du an can ho citi soho

Căn hộ Citi Soho Quận 2 điểm kết nối thịnh vượng

Căn hộ Citi Soho được ra đời nhằm góp phần tạo dựng nên một cộng đồng văn minh kiểu mẫu phù hợp xu thế nhà ở hiện đại hiện nay. Citi Soho Quận 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiện thời , địa lợi nhân hòa , là điểm an cư rất hấp dẫn đối với giới trẻ có thu nhập tầm trung mún sống một cuộc sống tiện nghi , xung túc tại trung tâm TP..HCM.

du an can ho citi soho

Nằm trong khu đô thị mới Cát Lái chỉ cách vài bước chân để di chuyển đến trung tâm hành chính quận 2 nên thật dễ dàng để di chuyển đến quận 1 , quận 7 , Thủ Đức và các tỉnh lân cận Bình Dương , Đồng Nai , Vùng Tàu thông qua đường cao tốc LT-DG đã đi vào hoạt động .

Từ dự án chỉ mất 5’ để đi đến bệnh viện q2, khu thể thao phức hợp , khu thương mại Vincom , rạp chiếu phim , siêu thị Thủ Đức ,….và mất 10 đến 12 phút để tiếp cận các tiện ích cao cấp tại nội thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, Bình Thạnh ….

Với lợi thế về vị trí cùng tiện ích trong khu đô thị sẵn có , Citi Soho đem đến một cuộc sống chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sức khỏe , giải trí , giáo dục , mua sắm ..,cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Ngoài ra các tiện ích ngay tại trong dự án còn được tích hợp chung với thiết kế tạo nên một không gian thoáng đảng , mát mẽ , cho gia chủ nơi đây có cảm giác thoải mái cùng sự thuận tiện khi sử dụng các tiện ích nội khu sẵn có tại nơi đây .

Căn hộ Citi Soho có giá bán mềm nhất khu vực vàng quận 2 chỉ từ 1.1 tỷ là đã có thể sở hữu một căn hộ có 2 phòng ngủ rộng rãi cho cả gia đình 3 thế hệ . Ngoài ra khách hàng mua tại nơi đây không cần phỉa lo lắng khi mà các chính sách hộ trợ , quản lí cùng tiến độ cực uy tín , chuyên nghiệp và cực kì uy tín đến từ nhà đầu tư Kiến Á .

1065 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.