vi tri can ho citi soho quan 2

Căn hộ Citi Soho Quận 2 giá bán vượt mức kỳ vọng của khách hàng

Căn hộ Citi Soho được đánh giá là căn hộ cao cấp có giá tốt nhất thị trường quận 2 hiện nay sắp mở bán trong năm 2016 này . Dự án Citi Soho vượt trội và tất cả các yếu tố như vị trí , tầng hầm , kết cấu , tiện ích , thi công, thiết kế hứa hẹn sẽ là tâm điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ an cư cùng nhà đầu tư tại khu vực nơi đây.

vi tri can ho citi soho quan 2

Citi Soho có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 2 , không lạ gì khi các dự án của tập đoàn Kiến Á luôn nổi trội tại nơi mà có dự án sắp mở bán . Citi Soho Quận 2 tọa lạc ngay trong khu dân cư Cát Lái , là khu dân cư hiện đại điển hình với chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh cực tốt.

Từ nơi đây chỉ mất :
– 5 phút để di chuyển đến Vincom Thảo Điền , khu Công Nghệ Cao quận 9 hay Co.op Mart Thủ Đức .
– 10 phút di chuyển qua q1 ,q3 và mất 12 phút để đến Phú Mỹ Hưng quận 7 .

– Rút ngắn khoảng cách đến Đồng Nai , Bình Đương qua con đường liền kề dự án Vành Đai 2 , Cao tốc LT-DG .
– Các cung đường nơi đây được nâng cấp hoàn thiện rộng rãi với sự thoát nước linh hoat sẽ đem đến hàng loạt lợi ích đáp ứng sự thuận tiện , nhanh chóng cho cư dân nơi đây.

Chất lượng của căn hộ không những thể hiện rõ nét qua uy tín sẵn có từ những dự án thành công trước mà còn thễ hiện rõ qua tiến độ hoàn thành vượt tiến độ của dự án gần đây nhất Citi Home . Có tiến độ nhanh chóng , thủ tục pháp lí minh bạch , có sự hộ trợ tối đa của ngân hàng cùng chủ đầu tư và thật là dễ dàng để sở hữu một căn hộ mơ ước ngay tại trung tâm của thành phố.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.