sa ban du an gem riverside

Căn hộ Gem Riverside và những tiềm năng

Can ho Gem Riverside là dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ mang khách mua. CDT của dự án Gem Riverside chính là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã với thâm niên lâu ngày trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách và đặc trưng là những nhà đầu tư.

gem riverside nhung tiem nang

Thông tin về tập đoàn Đất Xanh – CDT dự án Gem Riverside

Tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham dự vào phân khúc BDS từ năm 2003, thời điểm ban đầu doanh nghiệp này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, trải qua thời gian, doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Sài Gòn.

Ngày nay, tập đoàn Đất Xanh Group không chỉ chú trọng vào đầu tư nhà đất mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư sở hữu ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Với thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã phát triển thành 1 tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều danh tiếng của đối tác và bạn, đặc trưng là trong lình vực BĐS.

Dự án Gem Riverside được CĐT là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, CDT mới ứng dụng xong việc chọn lựa nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu thực hiện thi công những hạng mục Thứ nhất. Với thể thấy việc CDT vô cùng chú trọng đến hạng mục này, khi mà tổng vốn đầu tư dự định được chi cho việc xây dựng dự án là khoảng 5500 tỷ đồng.

phân khúc dự tính ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc thị trường căn hộ tầm trung, nhưng sau đây, CĐT đã tuyển lựa biến nó phát triển thành các căn hộ đẳng cấp. Đấy là một bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của nhà đầu tư để biến dự án thành 1 viên ngọc sáng của phân khúc bất động sản quận 2.

Những giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là tại sao CĐT lại có một vài thay đổi chiến lược có dự án Gem Riverside? Đó là bởi vì dự án này sở hữu những giá trị tiềm năng mà CDT không muốn bỏ lỡ.

Dự án có một vị trí vàng, mang địa điểm nằm trên ngoài đường của các con đường Song Hành Cao Tốc. Khi hoàn thành,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, khi vừa với 1 cảnh quan đẹp lại vừa dễ dàng về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và sở hữu tới 3 mặt giáp sông. Chính bởi vậy vị trí của dự án sở hữu 1 vị thế đẹp hiếm sở hữu. Việc đi đến từ dự án đến các khu vực khác của thành phố cũng rất tiện dụng.

khu dân cư Nam Rạch Chiếc là một trong một vài khu dân cư được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải phân vân về một số điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

Kiến trúc của dự án sở hữu vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách kiến trúc của châu Âu luôn đem đến sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính vì vậy mà dự án Gem Riverside với sức hút mạnh mẽ đối có khách hàng.