can ho one verandah

Căn hộ One Verandah chất lượng sống tốt nhất

Căn hộ One Verandah với vị trí đắc địa thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 cùng các tiện ích nội khu hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên, can ho One Verandah với không gian sống gần sông Sài Gòn hứa hẹn đem đến một nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn cũng như cơ hội đầu tư vàng cho giới đầu tư.

can ho one verandah

Sơ lược về dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

Căn hộ One Verandah là một công trình cao cấp toạ lạc ở trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh. Công trình nằm tại địa giới hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc q2. Nhà đầu tư công trình là Tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. Ông lớn này có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tạo lập các công trình trong khu vực châu Á, và các dự án bất động sản của Tập đoàn triển khai đã chinh phục được nhiều sàn khó tính như Nhật, Hàn…

One Verandah chứa đựng bốn toà tháp căn hộ cao 29 tầng, Có khoảng 800 sản phẩm. Công trình có quy mô diện tích quy hoạch là một,7ha trong đó bốn mươi phần trăm diện tích được dùng cho mục đích tạo lập. Khoảng trống còn lại được dùng cho mục đích sắp đặt các hạng mục dự án khuôn viên vườn hoa, đường đi nội bộ… Diện tích trồng cây non tại căn hộ One Verandah cực kỳ cao, xây nên một môi trường sinh sống xanh tuyệt mỹ, mát lành.

Bốn block của dự án được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà căn hộ trở thành một bức tranh tự nhiên của cực diệu, toạ lạc cạnh dòng sông. Công trình có bốn mặt đều là view tới mặt sông, cần dù là căn hộ tại vị thế nào cũng đều có thể ngắm nhìn sông Sài Gòn từ ngôi nhà.

Căn hộ chứa đựng những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn năm sao, Đối với hồ bơi, bể tạo sóng, khu giải trí, công viên trung tâm mua sắm.

Giao thông One Verandah quận 2 di chuyển thuận lợi

Do tọa lạc giữa trung tâm Sài Gòn, phải căn hộ tận dụng được Hạ tầng giao thông di chuyển đến thuận tiện. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát Với 4 trục đường chính, phải tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho dân cư an cư trên đây trong khu vực nội tạo và đến nhiều khu đất gần kề. Ngoài ra căn hộ của thành phố đang triển khai gây dựng cầu nối đảo Đảo Kim Cương, lúc cây cầu được hoàn thiện việc đi của những cư dân One Revandah còn nhanh chóng, đơn giản hơn nữa. Hạ tầng bên trong số căn hộ cũng được đầu tư bài bản, tỉ mỉ, nên chất .Số những con đường nội bộ của công trình cũng khá đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và cảnh quan xinh đẹp mắt.

Hiện nay, mức giá thành của nhiều căn hộ trong số dự án đang tại mức rất cạnh tranh. Nhìn vào mặt bằng giá cả cùng và năng lực mà dự án có thể đem lại, thì giá trị của căn hộ chắn sẽ còn gia tăng cao trong số thời điểm tới. Quý khách phải tận dụng thời cơ nhằm nắm trong tay các căn hộ trong thời kỳ này, khi mà mức giá thành của nó đang quá tốt. Vì bởi đây là một sản phẩm mà đẳng cấp gắn liền với các kết cấu, tiện ích mà nó ẩn chứa sẽ trở tạo mục tiêu về 1 nơi an cư hoàn hảo của cực kỳ nhiều người.