Căn hộ Palm Garden Keppel Land và những điều cần biết

can ho Palm Garden Quan 2 là một phần của chiến lược Palm City, tọa lạc ngay tại phường yên phú, quận 2. Căn hộ chứa đựng yếu tố giao thông dễ dàng giúp dân cư thuận tiện đi tới khu vực gần kề và đến trung tâm tạo phố, nơi đây sẽ Hội tụ nững năng lực quý giá cả.

Xem ngay đánh giá chi tiết về dự án căn hộ Palm Garden của Salereal: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-palm-garden-keppel-land/

Dự án căn hộ Palm Garden sẽ mang tới đời an cư hoàn hảo hiện lên như khu nghĩ dưỡng năm sao tiên tiến và cao cấp

nhân tố Đầu tiên khi nói tới Palm Garden Quan 2 chánh là yếu tố mới của khu vực đô thị cao cấp Palm City – nơi đây vừa có lối view sông toàn diện, vừa lung linh rạng ngời của dự án này. Hầu hết các tòa cùng cư tại đây đều sáng tạo ban công, tạo cửa sổ nhìn nên lối sông Giồng Ông Tố và con kênh Rạch Chiếc. Loại hình khu đô thị Palm City tại Nam Rạch Chiếc sẽ là dự án phát triển hiện hữu đợi sẽ điểm lý thú hoàn mỹ cho người dân và và nhiều chủ đầu tư.

an cu dang cap tai can ho palm garden quan 2

yếu tố Nổi trội của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 https://goo.gl/yJvLvf chánh là môi trường an cư xanh mới gũi Đối với tự thiên. Toàn bộ các tiện nghi nội khu và ngoại khu vực đều gắn Với các chuẩn mực quốc tế và khiến người mua an tâm trên khi quyết định chon mua căn hộ trên phân khu vực mới nhất của khu vực đô thị Palm City. Bể Bơi rộng và cao cấp ngay trên Trung Tâm Hành chánh, khu thể dục hàng tram m2. Sân Golf nội bộ, chuỗi giáo dục quốc tiễn từ bậc mầm xanh đến hết phổ thôngchỉ trong vòng 4 km. Trong tương lai sẽ tạo rất các dự án trường đại học quốc tiễn tập trung về khu vực quận 9 và quận 2 chỉ từ năm – 8km. Khu vực kế hoạch trên Quận 2 này cũng chỉ phong cách 1 – 5km là tới bệnh viện, bao gồm cả bệnh viện quận và nước ngoài, nhiều phòng khám đa khoa theo chuẩn Singapore.

chung cu Palm Garden sẽ được hưởng điều kiện an cư thoải mái, phòng ốc rộng rãi thoáng đãng, lối view cửa sổ hảo đời sinh sống có tiện ích đầy đủ và đặc biệt hiện đại.

Xem ngay: Những điểm đặc sắc của dự án Palm Garden Quận 2

Dự án Palm Garden cuộc an cư ấn cúng cho những tổ ấm cả nhà

Là 1 bộ phận của Palm City – kế hoạch sang trọng này được xem là khu vực chung Cư cao cấp tạo giá cả cực kỳ mềm vào 5 2017 và là chỗ danh an cư nhất tại thành phố bể Chí Minh trên thời điểm này. Tuy chỉ vừa gần khởi công xây dựng, nhưng dưới 1 mảng nay gian công bố thì hiện tại các thông tin liên quát lại dự án căn hộ Keppel Land này vẫn chưa thật sựcập nhật đầy đủ. Người mua nhà có quan chọn kế hoạch này là chỗ đến hoàn mỹ nhằm an cư cho chánh đời sinh sống của riêng biệt mình.

Được kết cấu có kiến trúc đặc sắc, quyên hòa Với không gian thiên nhiên và sinh thái ưu việt. Khu căn hộ sang trọng uốn mình bên con sông, hiện lên nét hiền hòa giữa đời an cư đô thị phồn hoa và xô bồ. chung cu Palm Garden là căn hộ cao cấp tinh tế, đẹp quyến rủ, chỗ yên bình mà cư dẫn tạo quan quên Toàn bộ những muộn phiền trong số đời sống thường nhật hằng ngày.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land và những điểm ấn tượng