Căn hộ Palm Garden Keppel Land và những điều cần biết | Khang Điền

Palm Garden Quận 2 là một phần của chiến lược Palm City, tọa lạc ngay tại phường yên phú, quận 2. Căn hộ chứa đựng yếu tố giao thông dễ dàng giúp dân cư thuận tiện đi tới khu vực gần kề và đến trung tâm tạo phố, nơi đây sẽ Hội tụ nững năng lực quý giá cả.

Xem ngay đánh giá chi tiết về dự án căn hộ Palm Garden của Salereal: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-palm-garden-keppel-land/ phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ Keppel Land Quận 2 như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng sản phẩm mua để ở hay đầu tư đều tốt và khách hàng nên tìm hiểu.

Update tháng 6/2018, chủ đầu tư Keppel Land đã dừng không nhận booking nữa, quý khách hàng đã đặt chỗ dự án Palm Garden sẽ chia làm 2 giai đoạn bán hàng và với 1500 booking sẽ có nhiều khách hàng không thể mua được dự án này .

Dự án Palm Garden sẽ mang tới cuộc sống lý tưởng

nhân tố Đầu tiên khi nói tới Palm Garden Quan 2 chánh là yếu tố mới của khu vực đô thị cao cấp Palm City – nơi đây vừa có lối view sông toàn diện, vừa lung linh rạng ngời của dự án này. Hầu hết các tòa cùng cư tại đây đều sáng tạo ban công, tạo cửa sổ nhìn nên lối sông Giồng Ông Tố và con kênh Rạch Chiếc. Loại hình khu đô thị Palm City tại Nam Rạch Chiếc sẽ là dự án phát triển hiện hữu đợi sẽ điểm lý thú hoàn mỹ cho người dân và và nhiều chủ đầu tư.

an cu dang cap tai can ho palm garden quan 2

yếu tố Nổi trội của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 => http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ chánh là môi trường an cư xanh mới gũi Đối với tự thiên. Toàn bộ các tiện nghi nội khu và ngoại khu vực đều gắn Với các chuẩn mực quốc tế và khiến người mua an tâm trên khi quyết định chon mua căn hộ trên phân khu vực mới nhất của khu vực đô thị Palm City.

Bể Bơi rộng và cao cấp ngay trên Trung Tâm Hành chánh, khu thể dục hàng tram m2. Sân Golf nội bộ, chuỗi giáo dục quốc tiễn từ bậc mầm xanh đến hết phổ thôngchỉ trong vòng 4 km. Trong tương lai sẽ tạo rất các dự án trường đại học quốc tiễn tập trung về khu vực quận 9 và quận 2 chỉ từ năm – 8km. Khu vực kế hoạch trên Quận 2 này cũng chỉ phong cách 1 – 5km là tới bệnh viện, bao gồm cả bệnh viện quận và nước ngoài, nhiều phòng khám đa khoa theo chuẩn Singapore.

Chung cu Palm Garden sẽ được hưởng điều kiện an cư thoải mái, phòng ốc rộng rãi thoáng đãng, lối view cửa sổ hảo đời sinh sống có tiện ích đầy đủ và đặc biệt hiện đại.

Xem ngay thêm thông tin dự án Palm Garden có gì hấp dẫn : Những điểm đặc sắc của dự án Palm Garden Quận 2

Dự án Palm Garden cuộc an cư ấn cúng cho những tổ ấm cả nhà

Là 1 bộ phận của Palm City – kế hoạch sang trọng này được xem là khu vực chung Cư cao cấp tạo giá cả cực kỳ mềm vào 5 2017 và là chỗ danh an cư nhất tại thành phố bể Chí Minh trên thời điểm này. Tuy chỉ vừa gần khởi công xây dựng, nhưng dưới 1 mảng nay gian công bố thì hiện tại các thông tin liên quát lại dự án căn hộ Keppel Land này vẫn chưa thật sựcập nhật đầy đủ. Người mua nhà có quan chọn kế hoạch này là chỗ đến hoàn mỹ nhằm an cư cho chánh đời sinh sống của riêng biệt mình.

Qúy khách có thể xem thêm các thông tin mới nhất dự án Palm Garden ở trong bài viết sau: http://canhoquan2.today/blog/tin tức thị trường Quận 2 các dự án xung quanh khách hàng quan tâm khu vực có thể tìm hiểu tìm tại đây.

Được kết cấu có kiến trúc đặc sắc, quyên hòa Với không gian thiên nhiên và sinh thái ưu việt. Khu căn hộ sang trọng uốn mình bên con sông, hiện lên nét hiền hòa giữa đời an cư đô thị phồn hoa và xô bồ. chung cu Palm Garden là căn hộ cao cấp tinh tế, đẹp quyến rủ, chỗ yên bình mà cư dẫn tạo quan quên Toàn bộ những muộn phiền trong số đời sống thường nhật hằng ngày.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land và những điểm ấn tượng

Palm Garden chỉ mới booking và dự kiến trong tháng 7/2018 sẽ chính thức tung ra. Chủ đầu tư keppel Land hiện nay đã chính thức dừng nhận booking dự án do đã quá nhiều so với số lượng căn trong dự án. Cũng trong tháng 5/2018, trong khu Nam Rạch Chiếc Quận 2 cũng đã bắt đầu có dự án Gem Riverside nằm ngay đối diện khu đất dự án của Palm Garden .

Trong 3 tháng từ tháng 3/2018, chủ đầu tư Đất Xanh đã cho ra mắt hơn 1500 căn hộ cao cấp Quận 2 thuộc dự án Gem Riverside tung ra 2 phân khu Ruby & Sapphire với tổng 6 block . Và tháng 6 này dự án tiếp tục tung ra block 5&7 thuộc phân khu Sapphira, nếu bán thành công thì thật sự rất ấn tượng với khả năng ra hàng của Gem Riverside Đất Xanh.

Quý khách quan tâm đến Gem Riverside có thể tham khảo đánh giá dự án Quận 2 này từ SaleReal . Dự án Gem Riverside được SaleReal Team đánh giá mang nhiều thông tin và giá trị nhờ sự thông thuộc thị trường này của nhóm chuyên gia Quận 2 này.