quy hoach du an palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden phù hợp vơi khách hàng nào?

Thời điểm các tháng đầu 5 2018, tạo khá những dự án thuộc phân khúc chung cư đẳng cấp sẽ được nên mắt thị trường BDS ở khu đông Sài Gòn. Tuy thế, Palm Garden Quận 2 đang chiếm được ưu điểm và hấp dẫn được những sự chú trọng của Quý khách và chủ đầu tư trong thời gian vừa qua. Chung cư này là Dòng sản phẩm thời kỳ 2 của quỹ đô thị Palm City, thuộc khu dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, nên phố hồ Chí Minh.

Các lý do giúp dự án Palm Garden Quận 2 thu hút được những Khách hàng

một. Chủ đầu tư Keppel Land đáng tin cậy tới từ Singapore

tầm tên Keppel Land đừng còn quá mới Với nhiều Quý khách và gia đình đầu tư BDS ở Việt Nam. Đây là 1 tập đoàn BDS lớn mạnh của Châu Á tạo trụ sở chánh đặt tại Singapore. Keppel Land là một trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư có hiệu quả nhất ở thị trường BDS Việt Nam. Đã tạo cực kỳ những công trình nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và phát triển tại như: căn hộ The Estella (quận 2), dự án biệt thự Riviera (quận 2), villa Riviera Cove (quận 9), quỹ phức hợp Saigon Centre – thời kỳ 1 (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Với rất những khoản nghiệm và nguồn lực tài chính lớn thì Quý khách có quan tin tưởng vào du an chung cu palm garden sẽ thành công tối ưu xinh đẹp như Những dự án mà Keppel Land đã phát triển thắng lợi trước đấy.

2. Vị trí địa lý khả năng

du an chung cu palm garden nằm tại vị thế khá đặc biệt khi vừa có 2 mặt tiền giáp sông tới vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này đang được quy hoạch và phát triển hoàn thiện Với rất những công trình mạnh mẽ như: dự án khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside, dự án quỹ nhà phố và biệt thự liên kế LakeView City, dự án quỹ đô thị Saigon Sports City, dự án khu đô thị HimLam City và dự án khu phức phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Từ công trình di chuyển đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, quỹ đông nghệ cao, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất thuận tiện và thuận tiện.

Ngoài thành, khu này đang được đầu tư cực kỳ những nhằm xây dựng Các công trình lớn về Cơ sở hạ tầng giao thông như công trình xây tuyến đường Song hành cao tốc, phát triển nút giao thông an Phú 3 tầng, phát triển đường Liên Phường nối dài, phát triển vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

về sau, lúc Những công trình nhà ở bàn giao, dân cư sẽ trở thành đông đúc trên và tiện nghi sẽ được phát triển những hơn. Khu này sẽ trở thành sẩm uất, tiên tiến nhất nhì nên phố. Giao thông ở khu vực này sẽ có nhiều lựa chon đi trên khi Những dự án giao thông tại được đồng bộ.

vi tri can ho palm garden quan 2

Điều kiện sống chất Lượng ở du an Palm Garden Quan 2

chứa đựng ưu điểm 2 mặt tiền giáp sông là một trong Những ưu điểm vượt bậc của can ho palm garden keppel land. Những chung cư giáp sông thường có điều kiện sống mát mẻ, thông thoáng và có phong tủy tốt. Những cơn gió mát lạnh và mang những hơi nước từ sông thổi vô sẽ làm cho cư dân thấy sảng khoái và dễ chịu hơn rất những.

Công mĩ cây xanh rộng lớn mạnh sẽ bảo đảm cho đừng khí luôn trong số lành, sạch sẽ và khá tối ưu cho sức khỏe. Quý khách sẽ có môi trường thoáng mát nhằm giải trí, nghĩ dưỡng, đi dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay mái chức Các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng với gia đình, người thân và bạn bè.

Ngoài ra, dự án Palm Garden nói khác biệt và quỹ đô thị Palm City nói cùng sẽ lý thú được Các Quý khách đẳng cấp, người ra đạt, có tri thức và người nược ngoài tới sống ra sẽ hình ra một khu cư dân văn minh, tân tiến thu nhỏ.