chu dau tu keppel land palm heights

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Heights là đơn vị nào?

Chủ đầu tư căn hộ Palm Heights là công ty nào? căn hộ Palm Heights nằm trong dự án Palm City một trong những khu đô thị bậc nhất khu đông Sài Gòn. Tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng chưa biết đến chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Heights Quận 2 là đơn vị nào?

Chủ đầu tư căn hộ Palm Heights là Công ty TNHH Keppel Land – Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở tại Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Hoạt động xuyên quốc gia tại các nước như trung quốc, singapore, Việt Nam, Indonesia.

chu dau tu keppel land palm heights

Keppel Land cũng là thương hiệu bất động sản với mục tiêu mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất. Định hình tương lai tốt nhất cho thế hệ mai sau.

Tận hưởng cuộc sống xanh với căn hộ Palm Heights Quận 2: https://duannhakhangdien.com/tan-huong-cuoc-song-xanh-voi-can-ho-palm-heights-quan-2/

Dự án căn hộ Palm Heights xứng đáng là căn hộ nghỉ dưỡng tiện nghi bậc nhất khu đông Thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy chủ đầu tư Keppel Land còn hợp tác với những công ty quản lí, xây dựng, thiết kế tốt nhất hiện nay. Mang đến cho khách hàng nơi an cư đẳng cấp và dịch vụ tốt nhất.

Vị trí Căn hộ Palm Heights Quận 2 nằm ở đâu? Vấn đền dự án Palm Heights ở đâu đang được khách hàng quan tâm hàng đầu, vậy hãy gọi ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin.

Căn hộ Palm Heights là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Keppel Land sau thành công của các dự án như the Estella, Estella Heights, Rivira Cove, Villa Riviera … Với quyết tâm mang đến cho cộng đồng doanh nhân trẻ, Việt kiều, Chuyên gia nước ngoài một nơi an cư hoàn hảo, dự án Palm Heights được tập đoàn Keppel Land chăm chút từng chi tiết, kiến tạo nên một tuyệt tác đô thị.

Bạn có thể quan tâm: Nên mua căn hộ Palm Heights Quận 2 hay căn hộ nào?

Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư căn hộ Palm Heights để được tư vấn: 0938.35.22.26

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.