Chủ đầu tư Empire City tiềm lực tài chính như thế nào?

Chủ  đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai ? Empire City là sự kết hợp hoàn hảo giữa Keppel Land  – Trần Thái – Tiến Phước và Gaw Capital Partners (Anh Quốc). Đây là những thương hiệu chủ đầu tư rất uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Với lợi thế “có 1 không 2” này, Empire City đã trở thành siêu phẩm căn hộ được đón nhận nhiều nhất trong thi gian gần đây.

Chủ đầu tư Singapore đang thu hút giới thành đạt bởi những sản phẩm chất lượng mà mình mang lại. Và Empire City được SaleReal – nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 đã hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng tại thị trường Quận 2.

Đánh giá sẽ là biểu tưởng mới tại khu Thủ Thiêm, nên mua dự án này năm 2018.

phoi canh empire city

Sơ nét về chủ đầu tư dự án Empire City Quận 2

Cùng tìm hiểu sâu hơn về uy tín, khả năng triển khai, tiềm lực tài chính của đơn vị chủ đầu tư căn hộ Empire City để thấy được liệu dự án này khách hàng có nên mua hay không.

Chủ đầu tư của Empire City Thủ Thiêm là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương – liên doanh giữa Công Ty BĐS Keppel Land, Công ty BĐS Tiến Phước và Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Công ty Denver Power Ltd thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Chính những đơn vị uy tín, tiềm lực tài chính mạnh với sự hậu thuận của những quỹ đầu tư lớn là yếu tố tạo nên giá trị, đẳng cấp của dự án.

Dự án Quận 2 được nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ những bài đánh giá chuyên sâu, nhờ những trải nghiệm nhiều năm làm việc Quận 2. Qúy khách hàng chưa nắm rõ về SaleReal công ty dịch vụ bất động sản này có thể vào xem chi tiết: CANHOQUAN2

Và đây cũng là công ty hợp tác làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường như Keppel Land, Capitaland, Đất Xanh.

Chủ đầu tư Keppel Land là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Singapore và khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, đơn vị này đã có vị thế vững chắc trên thị trường và thành công với dự án căn hộ cao cấp The Estella Estella Heights, dự án biệt thự hạng sang Villa Riviera, Riviera Cove.  Những sản phẩm của Keppel Land có thiết kế, tiện ích, chất lượng rất tốt và khách hàng ưu tiên chọn lựa cũng như đánh giá rất cao.

phong an empire city

phong khach empire city

Công ty BĐS Tiến Phước và Trần Thái cũng những chủ đầu tư nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Các dự án do các đơn vị này phát triển luôn sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế nổi bật như dự án Long Trường, quận 9 ; khu biệt thự Greenfield Village, căn hộ Phú An tại Thủ Đức, Trần Thái Village Quận 7…

Công ty Denver Power Ltd thuộc Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á và hiện đang quản lý khối tài sản khoảng 9,16 tỷ USD.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư này cũng đang sở hữu 04 dự án đẳng cấp như Indochina Plaza Hà Nội, khu resort Hyatt Đà Nẵng, dự án nghỉ dưỡng sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng, dự án Riversite Service Apartment HCM.

Danh sách căn hộ cao cấp Quận 2 được SaleReal tổng hợp: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Những dự án Empire City thuộc top đánh giá trong những căn hộ Quận 2 mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, và một số dự án sẽ mở bán trong thời gian tới Quận 2 được đưa ra.

Bên cạnh đó, Empire City còn được thực hiện bởi các đơn vị đồng hành hợp tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động. Dự án được thiết kế bởi KPF – Kohn Pedersen For Associates PC tập đoàn nổi tiếng số 1 tại Mỹ chuyên thiết kế các công trình đô thị cao cấp trên khắp thế giới và tư vấn cảnh quan bởi ICN  & Landsculptor (Thailand).

Ngoài ra phải kể đến các đơn vị như NBBJ (New York Office), Callison RTKL, ARUP (UK Office), cũng góp phần tạo nên thành công cho khu căn hộ Empire Thủ Thiêm.

Tham khảo tiến độ dự án Empire City và hiện trạng một số dự án  tại Thủ Thiêm: http://vietbao.vn/Media/Bao-nhieu-du-an-da-hoan-thanh-o-Khu-do-thi-moi-Thu-Thiem/151049133/827/

Với diện tích 14.5 ha, vốn đầu tư 1,2 tỷ USD nằm trong tổng  thể khu đô thị quy mô 657 Ha, Empire City Thủ Thiêm sẽ cho ra mắt thị trường hơn 3000 căn hộ cao cấp. Nhờ tên tuổi và kinh nghiệm cũng như năng lực của chủ đầu tư, dự án xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng.