Cuộc sống trọn vẹn tại căn hộ One Verandah – Khang Điền

Tại căn hộ One Verandah nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc với chất lượng môi trường sống tuyệt vời thì theo đánh giá của dự án Khang Điềnhttps://duannhakhangdien.com đây là sản phẩm khó tìm.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ được chính thức mở bán mặc dù vậy trong khoảng thời gian vừa qua dự án quận 2 này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và đặt kỳ vọng rất cao vào căn hộ cao cấp này. Tìm hiểu thêm căn hộ cao cấp quận 2 của MapleTree như thế nào tại đây : Dự án MapleTree quận 2

Đây là những thông tin mà Nhật Phạm & Cộng sự đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng cần phải nắm.

One Verandah được giả như 1 nơi nghỉ dưỡng xuất sắc cho những cư dân thành đạt, vì vậy dự án này đang là mục tiêu săn đón của một số nhà đầu tư cũng như một số bạn đang quan tâm sử dụng. Chắc chắn chẳng ai nỡ từ chối 1 cuộc sống hiện đại như thiên tuyến đường nếu điều đó nằm trong khả năng.

Cuộc sống trọn vẹn tại căn hộ One Verandah Quận 2

Toàn bộ một vài hạng mục kiến trúc của dự án One Verandah đều được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao. Dự án giống 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang hơn là một nơi chỉ dành cho việc trú ngụ. Với hơn 70 tiện ích những loại, gần như mọi nhu cầu về sinh hoạt, giải trí của cư dân tại đây đều được đáp ứng mang chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mỗi căn hộ Quận 2: xem tại đây tại dự án được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu, là sự pha trộn giữa nét cổ điểm nội khu 1 căn hộ hiện đại. Chính phong cách này mang tới sự sang trọng lịch lãm cho một vài căn hộ tại đó. Chủ đầu tư tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho căn hộ. Một vài chi tiết, góc cạnh trong căn nhà được chăm chút tỉ mỉ để đạt đến độ tinh tế nhất.

Tại dự án One Verandah, môi trường sống là niềm ao ước của rất nhiều người. Có vị trí nằm ven sông, lại với cả 4 hướng view ra sông nên khí hậu ở đó luôn mát mẻ và dễ chịu hơn so sở hữu một vài khu vực khác của Sài Gòn, nhờ với sông nên không khí luôn được điều hoà. Mặt khác, chủ đầu tư đặc trưng quan tâm đến việc phát triển một không gian sống xanh, tỷ lệ cây xanh trong dự án cao giúp không khí trong dự án luôn được làm mới và phát triển thành trong lành hơn, lọc bỏ những khói bụi, ô nhiễm.

Dự án nằm cạnh một số dự án cao cấp khác nên cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích lý tưởng tại những dự án này. Đặc trưng, sở hữu địa điểm nằm gần Đảo Kim Cương nên giá trị của một số căn hộ tại dự án One Verandah được nâng tầm rất mạnh mẽ, và cũng tận dụng được một vài lợi thế về giao thông. Thời gian tới, cây cầu nối Đảo Kim Cương với tuyến phố Mai Chí Thọ sẽ khiến cho việc giao thông kết nối của cư dân trong dự án One Verandah càng phát triển thành thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thông tin về chủ đầu tư MapleTree có lẽ quý khách hàng vẫn đang còn rất mơ hồ về tập đoàn này. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư MapleTree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html,

Tại bài viết còn phân tích khả năng thành công của dự án Thạnh Mỹ Lợi và danh sách các dự án mà đơn vị này đã cho triển khai tại Việt Nam.

 

Lý do nên nắm bắt thời cơ mang một vài căn hộ tại One Verandah

Thời điểm này, các căn hộ tại dự án One Verandah đã được chào bán đợt đầu và đang lôi kéo 1 lượng khách mua rất lớn. Tại thời điểm chào bán, bao giờ giá căn hộ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với lúc căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này là hợp lý.

Theo quy hoạch, quận 2 sẽ được đô thị lựa chọn là vị trí để đặt trung tâm hành chính mới của thành phố. Như vậy, thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp nhận một lượng dân cư rất lớn và nhu cầu nhà, một số căn hộ sẽ tăng cao. Chọn mua căn hộ tại quận 2 thời điểm này chính là chọn lọc sáng suốt. Như vậy, các căn hộ ở dự án One Verandah sẽ trở nên mục tiêu săn đón của nhiều người trong thời gian tới.

Xét về giá trị tiềm năng, một số căn hộ tại dự án One Verandah sẽ là không gian sống hết sức hoàn hảo, trong lúc đấy giá căn hộ tại thời điểm này đang rất tranh giành.