phoi canh rosita garden khang dien

Đánh giá giá bán dự án Rosita Garden Khang Điền

Giá bán Rosita Garden Khang Điền là bao nhiêu? Mực giá đó có hợp lý hay không? Bài viết này chia sẽ đánh giá giá bán nhà phố Khang Điền Rosita Garden của chủ đầu tư Khang Điền, hi vọng giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn mua phù hợp nhu cầu.

phoi canh rosita garden khang dien

Tìm hiểu gía bán dự án Rosita Garden

Dự án Rosita Garden Khang Điền được mở bán 118 căn nhà phố, trong đó 13 căn Shophouse và 105 căn nhà phố. Hiện tại giá dự kiến mà Khang Điền đưa ra cực kỳ hấp dẫn:
+ Giá bán 3.2 tỷ/căn cho căn nhà phố diện tích 5x17m
+ Giá bán 3.5 – 3.6 tỷ/căn cho căn nhà phố diện tích 5x19m
+ Giá bán 3.8 – 4 tỷ/căn cho căn nhà phố 5x23m
+ Giá bán 4.5 -5.6 tỷ/căn cho căn nhà phố 6x22m
+ Giá bán 5.5 tỷ/căn cho căn nhà phố 8x22m
Nếu so sánh với giá bán của những sản phẩm nhà phố trong khu vực thì dự án Rosita Garden dự án nhà phố Khang Điền khá tốt và tiềm năng gia tăng giá trị cao.

Hiện nay, những sản phẩm trên thị trường gần như đã bán hết và giao dịch thứ cấp đang rất tốt. Cho thấy tiềm năng giá trị của những sản phẩm của Rosita khi ra thời điểm này.
Tham khảo giá bán khu quận 9 vài năm trở lại đây
Từ năm 2014 đến nay, thị trường nhà phố, biệt thự Compound quận 9 đón nhận gần 3000 căn chủ yếu là của Khang Điền và tập đoàn MIK.
Với khởi đầu là những khu nhà phố Compound thuộc dòng Mega của Khang Điền như Mega Residence, Mega Ruby với giá bán năm 2014 từ 2.2 tỷ/căn – 2.3 tỷ/căn, cư dân vào ở hơn 90% và giá bán thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 3.4 tỷ/căn. Và những sản phẩm mới nhất của Khang Điền như Melosa Garden giá ban đầu từ 3 tỷ/căn nay bán ra 3.5 tỷ/căn hay Merita lúc mở bán những căn mặt trong từ 4 tỷ nay bán lại từ 4.650 tỷ/căn.
Dòng sản phẩm của chủ đầu tư MIK giá trị gia tăng rất tốt như River Park tăng từ 400 – 500 triệu/căn. Giá mở bán ban đầu của River Park là 2.7 tỷ/căn.
Điều đấy cho thấy sự phát triển dòng nhà phố Compound quận 9 rất mạnh. Và số lượng cũng khá ít, cung quá ít so với cầu.

Tiến độ dự án Rosita Garden và những cập nhật mới nhất: https://duannhakhangdien.com/tien-du-rosita-garden-cap-nhat-moi-nhat/

Xem giá bán năm 2017 của nhà phố Compound tại quận 9:
+ Mega Residence: 3.4 tỷ/ căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Mega Ruby: 3.4 tỷ/căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Mega Sapphire: 3.5 tỷ/căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Mega Village: 3 tỷ/căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Melosa Garden: 3.5 tỷ/căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Merita: 4.650 tỷ/căn ( 5x18m, đã bán xong)
+ River Park: 3.4 tỷ/căn ( 5x15m, đã bán xong)
+ Park Riverside: 3.6 tỷ/căn ( đang mở bán giai đoạn 2)
+ Rosita Garden: 3.3 tỷ/căn ( 5x17m, sắp mở bán)
Tiềm năng gia tăng giá trị dự án Rosita Garden ở đâu?
Vị trí dự án Rosita Garden nằm trong phường Phú Hữu quận 9, kế cận là những khu đô thị lớn quận 2 đang triển khai xây dựng như Lakeview City của chủ đầu tư Novaland, Palm City của Keppeland, HimLam City của Him Lam, Gem Riverside của Đất Xanh. Là một trong nhưng Cụm đô thị lớn tại quận 2. Trong 2 – 4 năm tới, khi những đô thị này đồng loạt đi vào hoạt động chắc chắn sẽ kéo theo gia tăng giá trị của khu vực quận 9 cũng như dự án Rosita Garden.

Sản phẩm nhà phố hiện tại trong khu vực khá ít chỉ đúng 2995 căn nhà phố, biệt thự Compound. Những nhu cầu lại rất lớn từ những chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, hay khách hàng tại trung tâm thích cuộc sống xanh bởi hạ tầng giao thông kết nối trung tâm bây giờ khá dễ dàng.
Số lượng căn nhà phố tại Rosita Garden chỉ 118, rất ít, ngoài những khách hàng là chuyên gia, kỹ sư tại khu công nghệ cao quận 9, hay khách hàng từ trung tâm thành phố ra mua thì cán bộ, công nhân viên chức tại cảng Cát Lái và cảng Phú Hữu nhu cầu cũng rất lớn.
Chủ đầu tư Rosita Garden là Khang Điền – cái tên quá quen thuộc tại thị trường nhà phố, biệt thự Compound quận 9 và mới đây là can ho Jamila. Khách hàng chọn Khang Điền phần lớn là những tiện ích, dịch vụ và không gian sống mà mỗi dự án mang lại. Đến với Rosita quý khách cũng có đầy đủ tiện ích đáp ứng cho cuộc sống.
Đơn vị quản lý CBRE – chuyên quản lý những sản phẩm của Khang Điền.
Đơn vị xây dựng Contecons – đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam
Những yếu tố trên ảnh hưởng lớn đến giá trị gia tăng dự án Rosita Garden trong tương lai.
Được tung ra thị trường thời điểm thị trường đang có rất ít sản phẩm, chỉ duy nhất Park Riverside đang bán giai đoạn 2 với giá từ 3.6 tỷ/căn. Với số lượng chỉ từ 118 căn, Rosita Garden hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt cho thị trường nhà phố quận 9 thời gian sắp tới.
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án Rosita Garden để nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Khang Điền.
Chính sách bán hàng và giá bán sẽ được cấp nhật liên tục cho quý khách.
Quan tâm Rosita Garden không nên bỏ qua bài đánh giá của chuyên gia nhà phố quận 9. Xem ngay bài viết:https://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/