cho-thue-can-ho-opal-tower

Đánh giá tiềm năng đầu tư cho thuê của căn hộ Opal Tower Thủ Đức

Cho thuê căn hộ Opal Tower có tốt không ? Ai sẽ thuê tại căn hộ Opal Tower? Đó là boăn khoăn của đông đảo khách đang muốn đầu tư cho thuê căn hộ.

Can ho Opal Tower là một đứa con cưng của tập đoàn Đất Xanh, là dự án thứ 3 trong chuỗi căn hộ cao cấp Opal mà tập đoàn Đất Xanh triển khai trong năm nay. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền Phạm Văn Đồng và đường số 23 đối diện trại cá sâu Hoa Cà, mảnh đất vàng mà bất cứ ông lớn bất động sản nào đều ước ao.

Bạn có biết: Điểm mạnh của dự án căn hộ Opal Tower Thủ Đức

cho-thue-can-ho-opal-tower

Xét về tiềm năng phát triển tại khu vực thì khu vực Hiệp Bình Chánh ngay đại lộ Phạm Văn Đồng đang là khu vực được đầu tư kết nối hạ tầng đồng bộ nhất khu vực Thủ Đức. Từ căn hộ Opal Tower kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng của thành phố :

– Đại lộ Phạm Văn Đồng mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất trung tâm thành phố kết nối của ngõ của thành phố vào trung tâm cũng như sân bay Tân Sơn Nhất.

– Quốc lộ 13 là cửa ngõ về tỉnh Bình Dương và tuyến đường cũng vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế của thành phố.

– Quốc lộ 1A tuyến đường bắc nam không thể thiếu

3 lý do bạn nên  mua căn hộ Opal Tower: https://duannhakhangdien.com/3-ly-do-nen-mua-can-ho-opal-tower-thu-duc/

Ngoài ra, hạ tầng khu vực này đang được quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối từ cầu Phú Mỹ quận 7 đến ngã tư Gò Dưa qua Phạm Văn Đồng dự kiến thông xe trong khoảng 1-2 năm nữa, cầu nối Phạm Văn Đồng – Thanh Đa- Thảo Điền cũng đang được triển khai đầu tư. Tất cả những yếu tố về hạ tầng trên hoàn toàn là nền tảng cho sự đột phá giá sau này.

Xét về tiềm năng cho thuê căn hộ Opal Tower, dự án chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 7 phút di chuyển, đây hoàn toàn là khu vực lý tưởng để các khách hàng làm tại khu vực sân bay thuê ở. Gía thuê tại đây có thể rơi vào khoảng 14 – 16 triệu cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là một hiệu suất cho thuê lý tưởng để đầu tư.

Bạn có biết căn hộ Opal Tower Thủ Đức ở đâu

Qúy khách hàng quan tâm đầu tư tại khu vực này và cần thêm ý kiến tư vấn của chuyên gia hiểu rõ về dự án Opal Tower liên hệ ngay về Pkd dự án : 0901.377.389 – Mr. Thanh

20 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.