phoi canh can ho palm heights

Đánh giá tiện ích căn hộ Palm Heights có gì đặc biệt?

Tiện ích căn hộ Palm Heights ra sao? Có mang đến cho quý khách một nơi an cư lí tưởng hay không? Bài viết này đánh giá về hệ thống tiện ích dự án Palm Heights Quận 2 .

Dự án Palm Heights được thiết kế theo phong cách căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Với các tiện ích được thiết kế như một khu nghĩ dưỡng nào đó, đáp ứng tất cả nhu cầu để ở cũng như thư giãn và tận hưởng cuộc sống cho gia đình bạn.

phoi canh can ho palm heights

Dự án Palm Heights có đến 29 tiện ích cao cấp như Khu hồ bơi nghỉ dưỡng Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, hồ bơi nước tràn, Phòng Gym, Công Viên ….

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Palm Heights Quận 2 – Không gian sống giữa thiên nhiên

Đặc biệt:

+ Bạn không cần lo lắng chuyện phải đưa con trẻ đi học như thế nào, bởi ngay trong khuôn viên dự án đã có Trường học quốc tế American School với 2 chương trình đào tạo chất lượng là chương trình song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài.

+ Bạn cũng không cần phải bận tâm mỗi khi ốm đau phải đi xa, Hệ thống bệnh viện Quốc tế với thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc bạn ngay tại nhà mình.

Tiện ích căn hộ Palm Heights còn có trung tâm thương mại rộng 1.8ha, công viên trải dài 2.7km ven sông ….

Ngoài ra, căn hộ Palm Heights còn tận hưởng các tiện ích hiện hữu như Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tê, Siêu thị, Chợ, khu vui chơi giải trí ….

Đa số những khách hàng lựa chọn ở căn hộ, chung cư bởi quan tâm đến vấn đề an ninh. Nên chủ đầu tư căn hộ Palm Heights đã thiết kế hệ thống an ninh bảo vệ nhiều lớp gồm các chốt bảo vệ cổng vào và dọc bờ sông, hệ thống Camera 24/24, Thẻ từ khi vào căn hộ. Mang đến an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

tien ich can ho palm heights

Điểm đặc biệt của tiện ích căn hộ Palm Heights

+ Hầu như được miễn phí cho cư dân
+ Chỉ dành riêng cho cư dân trong dự án sử dụng
+ Quản lý bởi đơn vị uy tín
+ Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế phục vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Sống tiện nghi tại căn hộ Palm Heights, hãy cùng trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ Palm Heights.

Tiềm năng cho thuê căn hộ Palm Heights: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-tiem-nang-cho-thue-can-ho-palm-heights/

Vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Palm Heights Quận 2 là ai? hãy gọi ngay phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết – 0938.35.22.26 – Mr.Phong

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.