vi tri rosita garden khang dien

Đánh giá vị trí dự án Rosita Garden Khang Điền

Dự án Rosita Garden Khang Điền ở đâu? Vị trí dự án Rosita Garden tọa lạc mặt tiền đường 990, trong khu dân cư Tân Cảng thuộc Phường Phú Hữu, quận 9. Là sản phẩm mới của du an nha Khang Dien nên thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là phần vị trí. Bài viết này chia sẽ những đánh giá về vị trí Rosita Garden Khang Điền, mong góp phần cho quý khách lựa chọn được căn nhà phù hợp nhu cầu của mình.

vi tri rosita garden khang dien

Vị trí dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền thuộc Phú Hữu quận 9, đây là khu vực phát triển nhất quận 9 trong những năm qua. Là tâm điểm thu hút khách hàng bởi vị trí mà Phú Hữu sở hữu.

Là giao điểm của những tuyến đường huyết mạch tại khu đông Sài Gòn cũng như của thành phố như

+ Đường cao Tốc Long Thành – Dầu Giây giúp kết nối các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu với thành phố dễ dàng hơn,
+ Đường Vành Đai Trong nối khu công nghệ cao quận 9 và Phú Mỹ Hưng Quận 7 rất linh hoạt.

Nhiều tuyến đường lớn trong khu vực cũng được chú trọng nâng cấp như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Bưng Ông Thoàn.

Với hệ thống giao thông phát triển kéo theo nhiều dự án bất động sản và tiện ích – dịch vụ trong khu vực hình thành nhanh chóng.

Phú Hữu quận 9 còn nằm kế cận khu đô thị Nam – Bắc Rạch Chiếc quận 2 – trong khu đô thị hội tụ những ông lớn trên thị trường bất như khu đô thị Palm City của Keppeland, Lakeview City của Novaland, Gem Riverside của Đất Xanh ( sắp triển khai ). Và khu sân Golf Nam Rạch Chiếc hơn 300ha được Him Lam phát triển, dự kiến vào quý 4 năm nay sẽ được tung ra thị trường.

Được triển khai bởi chủ đầu tư lớn nên khi đi vào hoạt động các khu đô thị này sẽ rất chỉnh chu và đầy đủ những tiện ích – dịch vụ cao cấp. Chắc chắn giá trị khu này sẽ tăng rất cao và kéo theo khu vực xung quanh, nhất là khu Phú Hữu ngay sát bên chắc chắn sẽ gia tăng giá trị rất nhanh.

Khu công nghệ cao đã thành công giai đoạn đầu tiên với nhà máy SAM SUNG đi vào hoạt động với hơn 30.000 công nhân, kỹ sư, chuyên gia làm việc. Những giai đoạn tiếp theo của khu công nghệ cao sẽ tăng lên 300.000 kỹ sư, chuyên gia làm việc.

Nhu cầu về nhà ở và dịch vụ trong bán kính 5km khu công nghệ cao sẽ tăng nhanh chóng. Đặc biệt, dòng nhà phố, biệt thự Compound càng được giới chuyên gia nước ngoài mua ở hay thuê rất nhiều bởi ưu thế của dòng sản phẩm này.

Và dự án Rosita Garden là một phần của khu vực nên chắc chắn sẽ hưởng trọn những tiềm năng mà khu vực mang lại.

Tham khảo ngay giá bán Rosita Garden và những đánh giá: https://duannhakhangdien.com/danh-gia-gia-ban-du-rosita-garden-khang-dien/

Kết nối từ Rosita Garden đến khu vực khác rất thuận tiện như:

Rosita Garden -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Trung tâm TP: Thời gian di chuyển 20 phút.
Rosita Garden -> Võ Chí Công -> cầu Phú Mỹ, quận 7: Thời gian 15 phút di chuyển.
Rosita Garden -> Võ Chí Công -> khu công nghệ cao quận 9: Thời gian di chuyển 7 phút.
Rosita Garden đến khu Nam Rạch Chiếc quận 2: Thời gian di chuyển 5 phút.

Đặc biệt, Rosita Garden nằm trong cảng Phú Hữu – một điều chắc chắc những nơi làm cảng nước phải sâu, sông phải rộng. Nên sống tại dự án không khí sẽ luôn trong lành, mát mẻ. Xung quanh dự án được quy hoạch không có nhà cao tầng nên tương lai, dự án sẽ không bị che chắn.

Rosita Garden quận 9 một nơi tuyệt vời chọn làm nơi an cư.

Không có dự án bất động sản hoàn hảo 100% và dự án Rosita Garden cũng có một số điểm yếu nhỏ như:

Nằm trong cảng Phú Hữu nên có xe lớn chở hàng thường xuyên qua lại. Cộng với hiện tại muốn vào dự án chỉ bằng con đường độc địa là Nguyễn Duy Trinh đang khá hẹp.

Những quý khách cũng không nên quá lo lắng,

Đầu tiên đoạn đường này chỉ dài có 1.6km, rất ngắn.
Thứ 2, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố đã phế duyệt mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ Vành Đại Trong ( vòng xoay Phú Hữu ) đến đường 990 vào Cảng Phú Hữu lên 30m. Bàn giao cho công ty Cổ Phần vận tải và thương mại quốc tế ( ITC ) thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Dự án cũng nằm khá gần trạm nghiền Phú Hữu, xi măng Hà Tiên nên khá nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, theo khảo sát cũng chúng tôi về những hộ dân sống tại đây thì tình trạng bủi bặm, ô nhiễm không khí không có xảy ra.

Xem thêm hình ảnh khu dân cư đối diện dự án Rosita Garden:

Và trạm nghiền Phú Hữu xi măng Hà Tiên đã được cấp chứng nhận ISO 14001 của tổ chức quốc tế về môi trường – Quacert. Những doanh nghiệp có trang thiết bị hiện đại đảm bảo môi trường mới được nhận chứng chỉ này.

Tham khảo chứng nhận ISO 14001: http://acsregistrars.vn/chung-nhan-iso-14001

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về dự án Rosita Garden, hi vọng giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về tiềm năng từ vị trí dự án, để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Rosita Garden để nhận được những thông tin chi tiết về dự án.

Nếu quan tâm Rosita Garden không nên bỏ qua bài viết này: Có nên mua căn hộ Rosita Garden

Tham khảo thêm đánh giá của chuyên gia Salereal về dự án Rosita Garden: https://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/