Điểm mặt những dự án nhà phố compound gần với khu công nghệ cao

Khu công nghệ cao một trong những công trình hạ tầng giúp thúc đẩy thị trường bất động sản quận 9 trong khoảng hơn 1 năm vừa qua, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019 và khi đó bất động sản khu vực chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Trong bài viết này chúng tôi đội ngũ chuyên gia nhà phố quận 9 sẽ đem đến cho quý độc giả những thông tin hết sức cần thiết.

1) Phân khu chính trong khu công nghệ cao

2) Thị trường nhà phố gần với khu công nghệ cao trong 2 năm qua

3) Dự án nhà phố gần với khu công nghệ cao nổi bật nhất hiện nay

Những phân khu chính trong khu công nghệ cao

Hàng loạt công ty về công nghệ lớn nhất thế giới và trong nước đầu tư vào khu công nghệ cao quận 9:

Công ty Samsung, Intel, Saigon Silicon City, Schneider, Aureu Maex Predision Plasios, Transimex, Ryobi, FPT Soft Ware, Dae Young, Nidec Sankyo, Asendad, Daihan.

Nhiều trung tâm giáo dục, y tế và dịch vụ đầu tư về quận 9:

Trường đại học FPT, trường đại học Nguyễn Tất Thành, trường đại học HUTECH, trường đại học FULBRINGHT, bệnh viên ung bứu 2, bến xe miền đông, trung tâm thương mại Satra Center Mall.

Ngoài ra hệ thống hạ tầng giao thông sẽ có sự thay đổi lớn và ngày càng hoàn chỉnh hơn:

Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây hiện nay đã cho xe máy lưu thông

Chủ trường mở rộng đường Vành Đai 2

Đường Song Hành Cao Tốc đã làm lễ động thổ và dự kiến hoàn thành vào năm 2019.

Đường Liên Phường sẽ mở rộng ra 30m kết nối từ khu đô thi Himlam City ra đến đường Xa Lộ Hà Nội.

Thị trường nhà phố compound gần với khu công nghệ cao

Trong vòng 2 năm trở lại nhà phố compound gần với khu công nghệ cao là một trong những phân khúc rất hot và có tính thanh khoản tốt cả sơ cấp lẫn thứ cấp, với những sản phẩm đẳng cấp của những thương hiệu nổi tiếng như Khang Điền, Mik.

Theo khảo sát của chúng tôi những sản phẩm nhà phố của Khang Điền, Mik đều có sự tăng trưởng theo cùng với khu công nghệ cao (tối thiểu là 15% trên 1 năm), trong tương lai vào năm 2019 khi khu công nghệ cao hoàn chỉnh đưa vào hoạt động và dân cư đổ về khu vực ngày càng đông thì giá còn tăng cao hơn nữa.

 

Những dự án nhà phố compound nổi bật gần với khu công nghệ cao 

1) Park Riverside

Dự án nhà phố biệt thự compound của Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 cách khu công nghệ cao 7km hiện nay đang chào bán giai đoạn 2.

Điểm cộng là cụm công viên cây xanh rộng hơn 2,4ha cùng công viên dọc bờ sông dài hơn 1km cùng những tiện ích cảnh quan được quy hoạch bài bản và làm khá đẹp, có thể nói đây là một trong những sản phẩm nhà phố sở hữu không gian sống tuyệt vời hiếm có dự án nào có thể có được.

Với hệ thống giao thông trong khu vực quy hoạch ngày càng hoàn chỉnh và làm đẹp hơn, những tuyến đường trọng điểm đã đưa vào hoạt động như tuyến đường: cao tốc Long Thành Dầu Dây, bên cạnh đó những trục đường vành đai 2, Nguyễn Duy Trinh và Liên Phường có quyết đinh mở rộng việc kết nối với các quận trung tâm: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh ngoại thành như: Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Vũng Tàu cực kì thuận tiện.

Việc khu công nghệ cao quận 9 đưa vào hoạt động hết công suất, cụm đô thị dọc theo tuyến cao tốc Song Hành chuẩn bị được triển khai cùng với một giá bán khá tốt chỉ 3,670 tỷ/căn(diện tích 5×15) thì Park Riverside cũng đem đến một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Thông tin dự án

Tên dự án: Park Riverside

Vị trí: mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị xây dựng: Unicon

Đơn vị quản lý: CBRE

Đơn vị thiết kế: JLL

Gía bán cập nhật mới nhất:3,670 tỷ/căn(diện tích:5×15).

2) Melosa Garden

Melosa Garden dự án nhà phố biệt thự compound của chủ đầu tư Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 phường Phú Hữu quận 9 cách khu công nghệ cao 9km.

Được triển khai vào tháng 8 năm 2015 và hoàn thành vào năm 2017 hiện nay đã có hơn 60% dân cư chuyển về sinh sống.

Điểm cộng của dự án là mảng xanh lớn trên tổng khuôn viên rộng 17,3ha nhưng Khang Điền đã dành đến 4ha dành cho công viên cây xanh và tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng khá đẹp và nổi bật nhất là hồ điều tiết nằm tại vi trí trung tâm của dự án được xem như là phổi xanh giúp điều hòa và thanh lọc không khí đảm bảo không gian sống luôn thoáng đãng mát mẻ.

nha pho melosa garden

Với việc nằm tại một vị trí khá đắc địa, cùng hệ thống giao thông quy hoạch hoàn chỉnh từ Melosa Garden Khang Điền việc kết nối giao thông tới các khu vực trọng điểm thành phố: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh cực kì thuận tiện.

Sau hơn 1 năm giá Melosa Garden đã tăng hơn 16%(giá bán lúc đầu 2016: 3 tỷ diện tích 5×16, giá bán hiện nay là 3,5 tỷ/căn diện tích 5×15), trong thời gian tới khi khu công nghệ cao đưa vào hoạt động hết công suất, và các cụm đô thị: Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City, Himlam City hình thành thì giá sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Thông tin dự án

Tên dự án: Melosa Garden

Tổng diện tích: 17,3ha

Triển khai tháng 8/2015

Pháp lý: sổ hồng

giá bán: 3 tỷ/căn

Đã bán: 99%

Đơn vị quản lý: CBRE

Hoàn thiện: quý 4/2017

Dân cư về sinh sống: 60%

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,5 tỷ/căn.

3) Rosita Garden sản phẩm nhà phố compound khá nổi bật hiện nay

Thông tin dự án:

Tên dự án: Rosita Garden

Vị trí: mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô: 118 căn nhà phố shophouse

105 căn nhà phố liên kế

13 căn shophouse

Gía bán mới nhất: 3,2 tỷ/căn diện tích 5×17.

du an rosita garden

Rosita Garden Khang Điền sản phẩm nhà phố liên kế compound mới nhất của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 cách khu công nghệ cao 10km.

Với quỹ đất lớn để xây dựng nhà phố compound tại quận 9 ngày càng hiếm thì dự án Rosita Garden ra mắt thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng là vấn đề không khó hiểu, bên cạnh đó sản phẩm còn sở hữu một không gian sống cực kì mơ ước mà giá trị nổi bật nhất là nhà phố sở hữu đến 2 sân vườn, cộng việc nằm gần sông lớn thì không gian sống cực kì thoáng đãng giúp xua tan đi những phiền muộn trong cuộc sống.

Tiến độ dự án Rosita Garden cập nhật mới nhất: tiến độ Rosita Garden.

Cùng với việc giá bán hiện này khá tốt chỉ 3,2 tỷ/căn cùng với thương hiệu của những đơn vị tham gia phát triển dự án, và vị trí đắc địa gần khu công nghệ cao gần những cụm đô thị lớn chuẩn bị được hình thành.

Trên đây là những góc nhìn của chúng tôi đội ngũ chuyên gia nhà phố quận 9 về những dự án nhà phố compound nổi bật và gần với khu công nghệ cao quận 9 hy vọng đem đến cho các bạn có những cái nhìn trực quan hơn về phân khúc sản phẩm này.