du an can ho gem riverside quan 2

Dự án Gem Riverside – Cuộc sống tràn đầy sức khỏe

Gem Riverside đất xanh đang là 1 trong một vài dự án được nhiều người chú tâm và tìm kiếm trên thị trường nhà đất hiện tại. Dự án Gem Riverside không chỉ được đầu tư bởi 1 tập đoàn với uy tín cũng như tên tuổi trong lĩnh vực BDS mà dự án này còn có trên mình những điểm vượt trội riêng.

Đặc thù dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đây luôn được quan tâm danh tiếng mang những bệnh viện xung quanh dự án hàng đầu và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho quý khách rõ hơn về hệ thống những trung tâm y tế xung quanh dự án này.

du an can ho gem riverside quan 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, thiết kế dự án bao gồm 6 block mang 35 tàng và 3100 căn hộ. Với một vài kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này phù hợp mang toàn bộ mọi gia đình .

tọa lạc tại gần khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay ngoài đường các con phố song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ đến các con phố Vành đai 2 gây ra nút giao thông có những quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông trục đường bộ .

Giáp có 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không những thuận lợi cho giao thông trục đường thủy mà còn gây ra được 1 bầu không khí mát mẻ, thông thoáng cho căn hộ gem riverside.

Căn hộ Quận 2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang vô số những tiện ích bên trong hiện đại, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu giải trí giải trí, khu thể thao… nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình KH.

Đánh giá tiềm năng dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 – Tiện ích sức khỏe

  • trung tâm y tế quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 có khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau với các khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khám chữa bệnh tại đấy.

  • bệnh viện đa khoa bưu điện – cơ sở 2 tọa lạc tại 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside bạn chỉ mát khoảng 20 phút là có thể kết nối tới bệnh viện này. Mang cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ một vài bác sĩ mang chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt tình ở những khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • bệnh viện quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi 1 nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Bệnh viện này với qui mô tương đối lớn có khoảng 200 giường bệnh và khoảng 1000 lượt thăm khám mỗi ngày. Chỉ mất 10 phút là bạn có thể lưu thông từ căn hộ gem riversde tới bệnh viện này.

  • trung tâm y tế quốc tế Mỹ có vị trí 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Bệnh viện này nằm trong khu dan cư City Horse có quy mô gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là khách mua sở hữu thể lưu thông đến trung tâm y tế này.

từ đó sở hữu hệ thống các bệnh viện xung quanh có chất lượng, tiêu chuẩn hàng đầu bạn với thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside