Dự án nhà phố compound mới nhất của Khang Điền quý khách đã biết chưa?

Khang Điền một trong những chủ đầu tư hết sức uy tín tại thị trường bất động sản thành phố với tiềm lực tài chính mạnh mẽ tầm nhìn hoạt động kinh doanh có chiều sâu ngày càng dành được lòng tin của khách hàng, mới đây chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt dự án nhà phố compound mang tên Rosita Garden sở hữu không gian sống mơ ước và hứa hẹn tạo nên những thành công lớn.

Không gian sống sinh thái điểm nổi bật của dự án

Xu hướng tìm kiếm nhà sở hữu không gian sống sinh thái gần gũi thiên nhiên hoặc có sân vườn ngày càng trở thành xu hướng chung của những người có tiền đối diện với những áp lực trong cuộc sống thường ngày, cảnh kẹt xe khói bụi vào những giờ cao điểm tại những khu vực trung tâm họ muốn khi trở về nhà là có thể tìm thấy được cảm giác an bình.

Với xu thế chung đó những mô hình thiết kế nhà phố compound có môi trường sống gần gũi thiên nhiên ngày càng được những phân khúc khách hàng này tìm đến, tại đây an ninh được đảm bảo tốt nhất những vấn nạn trộm cắp không bao giờ xảy ra, có thể thoải mái cho con cái vui chơi trong khuôn viên mà không cần lo nghĩ gì, bên cạnh đó cộng đồng sống hết sức văn minh phần lớn là những người nổi tiếng.

Dự án nhà phố của Khang Điền Rosita Garden bên cạnh việc sở hữu một không gian sống compound an ninh bảo vệ nghiêm ngặt điểm nổi bật là nhà phố liên kế sở hữu đến 2 sân vườn.

tien ich noi khu rosita garden

Với những khoản sân vườn trước rộng 30 m2 và sau rộng 18 m2 mỗi khách hàng có thể tự tay kiến tạo cho mình một khu vườn nhỏ, không gian sống phù hợp với gu sở thích cá nhân:

Có thể trồng những giàn hồng leo trước cổng nhà, hoặc sắm những bộ bàn trà thưởng thức trà vào mỗi sớm ban mai để có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất cùng thiên nhiên.

Tại khoản sân sau nhà quý khách có thể tự tay trồng cây ăn quả hoặc có thể trồng thực phẩm xanh phục vụ cho mỗi bữa cơm.

Ngoài ra tận dụng lợi thế nằm gần với những con sông lớn chủ đầu tư Khang Điền kiến tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp, vào mỗi buổi sớm mai hoặc những buổi chiều dạo quanh những khuôn viên ven sông và cảm nhận những làn gió mát từ dòng sông này mang đến có thể giúp tinh thần phấn khởi hơn và khởi nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Những thương hiệu hàng đầu hợp tác phát triển dự án

Phát triển sản phẩm nhà phố compound Rosita Garden Khang Điền là sự uy tín đến từ Khang Điền, cùng công ty xây dựng uy tín hàng đầu cả nước: Coteccons, đơn vị quản lý uy tín CBRE, và ngân hàng cho vay là Vietinbank.

Khang Điền là một trong ông lớn chiếm lĩnh thị phần nhà phố khu đông trong khoảng 1-2 năm gần đây, định hướng phát triển của chủ đầu tư này đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố quy mô đẳng cấp không gian sống được đặt lên hàng đầu, hầu hết đều được xây dựng hạ tầng và tiện ích gần như hoàn chỉnh mới bắt đầu bán, đặc biệt hầu hết sản phẩm đều có pháp lý minh bạch rõ ràng và sổ hồng từng căn cho khách hàng.

Rosita Garden hiện nay đang được đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng móng cọc cũng như tiện ích để mở bán vào ngày 13/8 tới đây.

Tham khảo ngay những cập nhật mới nhất về dự án Rosita Garden: tiến độ dự án Rosita Garden.

Công ty xây dựng Coteccons công ty xây dựng hàng đầu cả nước tham gia phát triển dự án này đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Sự quản lý CBRE bảo đảm sự an tâm về cuộc sống cho khách hàng tại Rosita Garden: an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ tiện ích được chăm chút và kĩ càng và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cùng với đó là những chương trình cho vay hấp dẫn đến từ ngân hàng Vietinbank: với gói 2 năm không lãi suất quý khách sẽ có thể khá dễ dàng trong việc mua nhà để ở hoặc đầu tư với giải pháp sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính.

Hãy cùng đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với những sản phẩm nhà phố compound của Khang Điền.