du an rosita garden

Giải pháp đầu tư tại Rosita Garden Khang Điền liệu có khả thi

Khang Điền vừa kết hợp với Coteccons công ty xây dựng hàng đầu cả nước để triển khai xây dựng dự án Rosita Garden Khang Điền tại phường Phú Hữu quận 9.

Trong những năm vừa qua những sản phẩm nhà phố tại quận 9 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất là với những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như dự án nhà Khang Điền, tuy vậy vẫn có nhiều ý kiến bàn tàn về sản phẩm này liệu có nên đầu tư không hãy cũng tìm hiểu với chúng tôi với bài phân tích ở dưới đây.

du an rosita garden

Tiềm năng phát triển của quận 9 nói chung và Phú Hữu nói riêng

Trong vài năm trở lại đây Phú Hữu đang có những sự đổi thay nhanh chóng hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh và giao thông được nâng cấp để việc kết nối với những trung tâm hành chính và khu vực trọng điểm thành phố nhanh chóng

Nếu như trước đây mỗi lẫn di huyển từ quận 9 đến với những quận trung tâm như quận 1 thường mất khá nhiều thời gian, thì nay với những đoạn đường ngày càng được mở rộng và làm đẹp hơn như: Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành việc kết nối tới những tiện ích ngoại khu, quận trọng điểm của thành phố như: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh chỉ mất từ 15-20 phút đi xe.

Khu công nghệ cao quận 9 một trong những tâm điểm để đẩy giá trị sản phẩm trong khu vực đang được lấp đầy, trong này là nơi làm việc của nhiều nhà máy lớn như: Samsung, Logistic, Intel và nơi học tập của nhiều trường đại học danh tiếng: FPT, Havard theo nhìn nhận của chúng tôi những sản phẩm gần với khu công nghệ cao hiện nay đang có giá cao hơn so với những sản phẩm nhà phố khu vực khác, trong tương lai theo đánh giá của chúng tôi giá trị của những sản phẩm trong khu vực này còn có khả năng tăng cao hơn nữa.

Những khu đô thị lớn đẳng cấp như khu đô thị Nam Rạch Chiếc: trong đó có dự án Lakeview City của Novaland, Palm City của Keppel Land, khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị Himlam City và Gem Riverside của Đất Xanh đã và đã và chuẩn bị triển khai, khi những khu đô thị hoàn chỉnh này hoàn chỉnh sẽ tạo thành một quần thể tuyệt đẹp sẽ đầy đủ mọi tiện ích ngoại khu phục vụ mọi nhu cầu đời sống cư dân, đồng thời lúc đó những dự án giáp ranh với những khu đô thị này giá trị sẽ tăng cao, điển hình như căn hộ Jamila đối diện với khu đô thị Lakeview City và kết nối với Palm City mất chưa đến 10 phút đi xe.

Phường Phú Hữu một trong những khu vực đang sở hữu quỹ đất rộng và lưu giữ những nét thanh bình gần gũi thân thiện với thiên nhiên nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực này trong vài năm qua nhiều nhà đầu tư lớn đang triển khai nhiều dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp như: dự án Melosa Garden, Park Riverside.

Tiềm năng phát triển của dự án Rosita Garden

Tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 với giao thông quy hoạch đồng bộ kết nối nhanh với những khu vực trung tâm thành phố.

Khu công nghệ cao quận 9 chỉ cách dự án Rosita Garden chưa đến 10km.

Rosita Garden Khang Điền kết nối nhanh đến những khu đô thị lớn đẳng cấp như khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sport City và khu đô thị Himlam City.

Chủ đầu tư và đối tác lớn tham gia phát triển dự án Rosita Garden: xem ngay.

vi tri rosita garden

Giải pháp đầu tư khả thi tại Rosita Garden

1) Đầu tư chờ tăng giá bán

Nhà phố một trong những phân khúc có tinh thanh khoản nhất trong khu vực quận 9, Rosita Garden sản phẩm của thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền gần khu công nghệ cao và những khu đô thị lớn thì việc tăng giá chỉ là vấn đề thời gian.

2) Đầu tư cho thuê lại

Băn khoăn lớn nhất của những nhà đầu tư nhà phố cho thuê lại là thường họ muốn biết ai sẽ thuê lại, với dự án Rosita Garden khách hàng cho thuê mà nhà đầu tư nên hướng đến đó là những người đang làm việc ở trong cảng Phú Hữu.

3) Đầu tư shophouse để buôn bán

Lượng công nhân và kĩ sư làm việc hàng ngày tại cảng cực kì lớn, đầu tư shophouse để buôn bán là một giải pháp cực kì khả thi tuy vậy với số lượng căn shophouse có hạn như Rosita Garden Khang Điền chỉ có 13 căn thì việc nhà đầu tư mua được sản phẩm này cũng không phải là một điều dễ dàng.

Sử dụng nguồn tiền đầu tư dự án Rosita Garden

1) Vay ngân hàng

Với giải pháp này nhà đầu tư có thể sử dụng giải pháp đòn bẩy tài chính vay ngân hàng một khoản 50% giá trị dự án để mua sau đó sử dụng nguồn tiền hàng tháng nhận được từ việc cho thuê để trả lãi ngân hàng.

2) Sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi trong ngân hàng

Thay vì để tiên trong ngân hàng và chứng kiến cảnh lạnh phát đồng tiền ngày càng mất giá thì có thể sử dụng bài toán chia trứng thành nhiều rỗ, trích một số tiền trong ngân hàng để mua dự án Rosita Garden và sau đó đem cho thuê hoặc mua giữ chờ lên giá bán lại.