can ho hausneo

Hưởng thụ cuộc sống với đầy đủ tiện ích tại dự án căn hộ Hausneo

Có 1 vấn đề chắc chắn rằng lúc an cư ở căn hộ Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html, khách hàng không chỉ có được một căn hộ xinh đẹp, tiện lợi, dễ chịu mà còn được trải nghiệm những điều kiện sống tốt, đẳng cấp nhất. Toàn bộ đòi hỏi thiết thực trong đời sống hằng ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách dễ dàng và mau lẹ thông qua những tiện ích nội và ngoài khu đẳng cấp, hoàn thiện của du an Hausneo. Đây sẽ chính là đời sống trọn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

can ho hausneo

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về việc mua sắm thực phẩm để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có mạng lưới mua sắm tại Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều thực phẩm thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương gần khu này thì quý khách hàng tha hồ shopping.

Trong tình huống muốn tụ họp bàn bè để tiệc tùng, gặp gỡ cùng với đối tác thì quý khách thỏa sức lựa chọn với hàng loạt các món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Quận 9 với tốc độ đô thị hóa nhanh các khu công nghiệp, trường học, công ty đổ về đây ngày càng nhiều. Đối tượng người sống ở khu vực này là những kỹ sư, sinh viên quốc tế, chuyên gia học tập và làm việc tại đây. Nhóm đối tượng này có thu nhập khá cao nên nhu cầu ở các căn hộ chung cư quận 9 http://canhoquan9.today tăng mạnh. Dòng căn hộ quận 9 với nhiều phân khúc, kiểu dáng khác nhau giúp tăng sự chọn cho khách hàng.

Nhất là, trong vấn đề chăm sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận lợi nhất để bạn đến thăm khám lúc gặp bất cứ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con cái, bạn nếu muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những chỗ giải trí tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống coffee tại một chỗ khá đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng BDS Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không những cho cư dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt đỉnh hơn cả là quý khách hoàn toàn sắm được công trình căn hộ Hausneo với diện tích chừng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, khách hàng được thanh toán theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa quý khách còn được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, bạn hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo Phú Hữu quận 9 https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%BA_H%E1%BB%AFu,_Qu%E1%BA%ADn_9. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới tại căn hộ Hausneo, khách hàng có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có thể ở được liền.