Khách hàng dự án Rosita Garden hướng đến

Khang Dien Rosita Garden dự án nhà phố shophouse mới nhất của Khang Điền, khách hàng mà dự án này hướng đến là ai hãy cùng tìm hiểu.

phoi canh rosita garden khang dien

Khách hàng mà Rosita Garden hướng đến

Rosita Garden Khang Điền du an nha Khang Dien tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 cách đường Nguyễn Duy Trinh chỉ 900m và phân khúc khách hàng hướng đến:

Những kĩ sư và chuyên gia đang làm việc tại cảng Phú Hữu

Khách Hàng muốn tìm một cơ hội đầu tư với nhà phố quận 9

Rosita Garden Khang Điền hiện tại đang hấp dẫn khách hàng với nhiều yếu tố nổi bật

Chủ đầu tư uy tín

Khang Điền một trong những chủ đầu tư lớn và hiện tại đang sở hữu quỹ đất sạch tại khu đông thành phố lên đến 100ha, và hiện tại ngoài khu đông ông lớn này còn đang nắm quỹ đất lớn tại khu tây lên đến 500ha. Trong năm 2016 Khang Điền được bầu là 5 chủ đầu lớn hàng đầu cả nước, bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ lớn đến từ quỹ đầu tư Vietnamcapital Prudential và vừa rồi ông lớn này đã mua 25% cổ phần của BCCI.

Hầu hết sản phẩm nhà phố biệt thự đẳng cấp vài năm gần đây mà mới đây là Jamila Khang Dien luôn được khách hàng đánh giá cao, dự án nào cũng có pháp lý minh bạch rõ ràng sổ hồng từng căn, bên cạnh đó luôn kết hợp với những công ty xây dựng đơn vị quản lý đơn vị thiết kế cùng những ngân hàng lớn hàng đầu cả nước đem đến nhiều gói vay hấp dẫn cho khách hàng.

Đem đến 118 căn nhà phố shophouse tại khu đông thành phố Khang Điền hợp tác với công ty xây dựng Coteccons đơn vị quản lý CBRE đem đến những sản phẩm có kiến trúc thiết kế hiện đại nhưng cùng không kém phân gần gũi thiên nhiên, chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất, tiến độ bàn giao đảm bảo đúng hẹn, bên cạnh đó hạ tầng tiện ích được xây dựng cực đẹp nhằm thõa mãn mọi tiêu chí cuộc sống tốt nhất.

Hiện nay Khang Điền còn kết hợp với nhiều ngân hàng lớn để đem đến nhiều gói hỗ trợ cho vay ưu đãi khi mua nhà.

Gía bán hấp dẫn

Gía bán hiện nay của Rosita Garden được đánh giá tốt so với các dự án trong khu vực, nêu phân tích tách riêng phần giá trị xây dựng và giá trị diện tích đất thì sẽ thấy được giá của Rosita Garden Khang Điền thật sự hấp dẫn, giả sử như nhà phố liên kế có diện tích 5x17m, trong đó diện tích đất 85m2, diện tích xây dựng là 165 m2 thường giá xây dựng trung bình hiện nay rơi vào khoảng 2,5tr/m2-4tr/m2 còn với những dự án nhà thầu lớn xây dựng, chất lượng tốt nên giá sẽ nhỉnh hơn, chi phí xây dựng sẽ rơi vào tầm 750tr/m2. Giá trị miếng đất là 2,25 tỷ tương đương với 26,5tr/m2, hiện tại đất nền tại phường Phú Hữu hiện nay có giá từ 24 – 25tr/m2. Tuy nhiên cư dân Rosita Garden được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, an ninh 24/7, môi trường sống tốt, cộng đồng dân cư văn minh đặc biệt kèm theo đó còn là sự uy tín của Khang Điền cùng những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản.

Vị trí dự án Rosita Garden có gì thuận lợi và không thuận lợi

Hạ tầng khu vực ngày đồng bộ hoàn chỉnh hơn: đường Nguyễn Duy Trinh ngã giao với đường Vành Đai Trong có chủ trương mở rộng đường, đường cao tốc Long Thành Dầu Dây cho xe máy lưu thông, đường Song Hành đã làm lễ động thổ cách đây không lâu.

Từ Rosita Garden Khang Điền có thể kết nối nhanh đến với những khu vực trung tâm thành phố: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh chỉ mất từ 15-20 phút.

Rosita Garden-> cao tốc Long Thành Dầu Dây: 8 phút

Dự án Rosita Garden-> cao tốc Long Thành Dầu Dây-> đường Mai Chí Thọ-> hầm Thủ Thiêm: 15 phút

Rosita Garden Khang Điền-> cao tốc Long Thành Dầu Dây-> hầm Thủ Thiêm-> quận 1: 20 phút

Rosita Garden-> Vành Đai Trong-> cầu Phú Mỹ-> quận 7: 20 phút

Vị trí dự án Rosita Garden có những gì tiềm năng tham khảo ngay

Khu công nghệ cao quận 9 cách dự án Rosita Garden chỉ cách 10km nơi làm việc của nhà máy: Samsung, Intel, Logistic và nơi học tập của trường đại học danh tiếng: FPT, Havard chuẩn bị đưa vào hoạt động hết công suất, tương lai nhu cầu nhà ở trong khu vực này sẽ tăng cao vì thế lượng cung nhà ở trong khu vực cần tăng cao để đáp ưng tất cả nhu cầu.

Những khu đô thị lớn đang dần hình thành: khu đô thị Nam Rạch Chiếc: Lakeview City, Palm City của Keppel Land và Gem Riverside của Đất Xanh, khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị Himlam City trong tương lai giá bán của dự án bất động sản gần với những khu đô thị đó sẽ tăng cao, nhưng Rosita Garden kết nối nhanh chóng đến những khu đô thị này.

Tại thành phố hiếm có một sản phẩm nào sở hữu một không gian sống hòa hợp thiên nhiên, gần sông nước trong nội khu còn được đầu tư tiện ích cao cấp: hồ bơi, gym, mini mart, các cụm công viên ven sông, đồi cảnh quan.

Tham khảo thêm những đánh giá của chuyên gia Salereal về dự án Rosita Garden: xem ngay.