phoi canh diamond island

Khách hàng nước ngoài được gì tại căn hộ Diamond Island

Diamond Island đang nổi lên tại thị trường BĐS TPHCM, với nhiều khác biệt và ưu điểm vượt trội, dự án đang tạo lên một cơn sốt. Như nhiều dự án khác của Kusto, cũng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, kiến tạo nhiều chuẩn mực sống mới. Và hiện nay, khách hàng nước ngoài cũng được tạo nhiều điều kiện để sỡ hữu căn hộ Diamond Island

Có thể bạn quan tâm dự án Diamond Island Có nên đầu tư vào dự án Diamond Island

Dự án Empire City được đánh giá cao vì nằm trong khu dân cư văn minh bậc khu vực có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật phát triển đầy đủ. Empire City cũng chính là khu vực đã và đang có tốc độ đô

phoi canh diamond island

Căn hộ Diamond Island được xây dựng tại khu vực có nhiều cư dân nước ngoài.

Được xây dựng khu vực đắc địa tại trung tâm quận 2 – TPHCM, cùng hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện và thừa hưởng trọn vện các tiện ích cao cấp tại khu vực, căn hộ Diamond Island hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng nước ngoài đang có nhu cầu tìm một căn hộ đẳng cấp để sinh sống lâu dài tại Việt Nam..

Khu vực mà dự án tọa lạc là vị trí tập trung và thu hút khá đông người nước ngoài sinh sống. Vì đây là khu vực đặt nhiều trụ sở, công ty, phòng nghiên cứu … của nước ngoài, nên rất nhiều cư dân nước ngoài là kỹ sư, nhà nghiên cứu, nhân viên … làm việc tại đây và gia đình của họ.

Và nơi đây là cũng là nơi sinh sống của nhiều người nước ngoài đến từ Châu Âu, Châu Á có thu nhập cao nên nhu cầu về căn hộ cao cấp, dịch vụ tốt đang khá lớn. Dự án căn hộ Diamond Island đặc biệt gây ấn tượng đối với người nước ngoài, nhất là với những người đang sống và làm việc tại quận 2, cũng như khu vực lân cận.

Kể từ năm 2015, luật nhà ở sửa đổi cho phép cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam chính thức có hiệu lực đã kích cầu sự phát triển của thị trường BĐS trong nước và là điều kiện thuận lợi cho nhiều người nước ngoài muốn mua nhà và sinh sống tại Việt Nam. Căn hộ Diamond Island , tất nhiên cũng không nằm ngoài điều kiện ấy. Hơn nữa, căn hộ Diamond Island sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng nước ngoài khi sỡ hữu đủ hàng loạt các điều kiện thuận lợi về thủ tục pháp lý, vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng cao và uy tín của chủ đầu tư.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.