vi tri can ho jamila khang dien

Không gian sống tuyệt vời tại khu căn hộ Jamila

Căn hộ Jamila là sản phẩm mới của chủ đầu tư Khang Điền vừa ra mắt thị trường vào ngày 21-5 vừa qua. can ho Jamila Khang Dien bao gồm 4 block với khoảng 800 căn, giá bán từ 23 – 25 triệu/m2, một giá bán hấp dẫn so với tiềm năng mà dự án sở hữu.

Hiện nay, với hạ tầng giao thông phát triển, để vào trung tâm thành phố cư dân tại Jamila có theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và có len riêng dành cho xe máy chạy, giúp thời gian di chuyển về các quận trung tâm dễ dàng hơn, chỉ chưa đến 15 phút đi xe.

Và trục đường Song Hành đang được triển khai xây dựng, một yếu tố vừa giúp gia tăng giá trị cho dự án, vừa giúp cư dân Jamila về trung tâm dễ dàng hơn.

Xem ngay 6 lý do nên lựa chọn căn hộ Jamila: 6 lý do quý khách nên chọn căn hộ Jamila Khang Điền

vi tri can ho jamila khang dien

Jamila Khang Điền sẽ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình sau ngày dài mệt nhọc. Dự án sẽ là nơi cư tuyệt vời cho nhiều gia đình trẻ.

Thương hiệu Khang Điền – thương hiệu của sản phẩm BĐS cao cấp và rất có uy tín tại khu vực quận 9. Được kế thừa những tinh hoa và phát huy những thành công của nhiều dự án trước đó như khu dân cư cao cấp Melosa Garden, Merita, biệt thự Lucasta, biệt thự Venica và dòng sản Mega, Jamila Khang Điền là thuộc phân khúc căn hộ đầu tiên do Khang Điền đầu tư, xây dựng bởi Hòa Bình. Với không gian, nội thất khoa học, hiện đại những căn hộ Jamila sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên tại Jamila Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/thiet-ke-canh-quan-hai-hoa-voi-thien-nhien-tai-jamila-khang-dien/

khu pergola thu gian jamila khang dien

Khu Pergola thư giản Jamila Khang Điền

cong vien va duong di bo jamila

Công viên và đường đi bộ nội khu Jamila

ho boi jamila khang dien

Hồ bơi rộng đến hơn 858m2

Một môi trường sống tuyệt vời như vậy thì cộng đồng cư dân sinh sống là những cư dân trẻ trí thức, văn minh, năng động.

Chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng đến cuộc sống tinh thần của cư dân, cho xây dựng hệ thống 50 tiện ích cao cấp nhất cho cư dân.

Một môi trường sống phù hợp cho cư dân nhí của Jamila Khang Điền thõa sức vui chơi, sáng tạo, những giá trị tuyệt vời cho sự phát triển.