Lý giải sức hút đầu tư của khu vực Phú Hữu quận 9

Phú Hữu và Phước Long B hiện nay là hai điểm nóng của thị trường bất động sản quận 9 với những thay đổi mới mẻ về hạ tầng nhiều doanh nghiệp lớn trường học danh tiếng dịch chuyển dần với khu vực, và phân khúc nhà phố compound là một trong những sản phẩm có tinh thanh khoản cực kì tốt cả sơ cấp lẫn thứ cấp.

Yếu tố tạo sức hút đầu tư vào Phú Hữu quận 9

1) Hệ thống giao thông ngày càng hoàn chỉnh

Hệ thống giao thông hoàn thiện hơn nhiều tuyến đường trọng điểm: cao tốc Long Thành Dầu Dây giúp kết nối Phú Hữu quận 9 với quận 2, quận 1 và các tỉnh ngoại thành như: Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu cực kì nhanh chóng và ít xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Những chủ trương mở rộng đường: Nguyễn Duy Trinh, đường Vành Đai 2, đường Liên Phường trong tương lai khi những tuyến đường này hoàn thành việc kết nối với mọi khu vực tại thành phố đều sẽ trở nên thuận tiện hơn.

2) Cụm đô thị lớn đang dần hình thành

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Himlam City, Saigon Sport City cụm đô thị giáp ranh Phú Hữu quận 9 đang dần hình thành trong tương lai sẽ là tâm điểm tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản khu vực và những vùng lân cận.

3) Khu công nghệ cao

Khu công nghệ cao nơi làm việc của đội ngũ kĩ sư và chuyên gia trong những nhà máy lớn: Samsung, Intel, Logistic và nơi học tập của những sinh viên của các trường đại học danh tiếng: FPT, Havard đang dần được lấp đầy, trong tương lai chắc chắn nhu cầu ở sẽ tăng cao,và phải cần một lượng cung lớn hơn để đáp ứng hết nhu cầu tương lai và lúc đó thì giá trị của bất động sản Phú Hữu gần với khu công nghệ cao sẽ tăng cao.

Khảo sát thực tế bất động sản khu vực trong 2 năm qua

Về đất nền: Khu vực Phú Hữu có biểu hiện sốt đất từ năm 2015 đến nay giá tăng gấp đôi, hiện nay thị trường đất nền giao dịch khá chậm giá đã chạm ngưỡng, số dự án tốt để đầu tư hiện nay rất hiếm.

Đất nền dự án Khang An Phú Hữu đang giao dịch với giá 25tr/m2

Đất nên đường Vành Đai 2 giao dịch ở giá 45tr/m2

Về căn hộ: Khá nhiều dự án căn hộ được tung ra như Himlam, The Art Gia Hòa, Thủ Thiêm Garden, Flora Anh Đào, Flora Fuji giáo dịch ở mức giá 23-27tr/m2.

Về nhà phố: nổi bật trong phân khúc này là nhà phố compound với những dự án của những thương hiệu nổi tiếng nổi bật nhất là những dự án nhà Khang Điền được khách hàng đánh giá cao.

1) Mega Ruby

Vị trí: mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, quận 9

Tổng diện tích: 5 ha

Pháp lý: sổ hồng

Đơn vị quản lý: CBRE

Triển khai: giữa năm 2014

Hoàn thiện: 2015

Gía bán: 2,3 tỷ/căn

Đã bán: 100%

Dân cư về ở hơn 90%

Gía bán mới nhất: 3,4 tỷ/căn

2) Melosa Garden

Vị trí: mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu quận 9

Tổng diện tích: 17,3 ha

Pháp lý: sổ hồng

Đơn vị quản lý: CBRE

Triển khai tháng 8/2015

Hoàn thiện quý 4/2017

Gía bán: 3 tỷ/căn

Đã bán: 99%

Dân cư về ở: 60%

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,5 tỷ/căn.

3) Merita

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9

Tổng diện tích: 3 ha

Pháp lý: sổ hồng

Triển khai đầu năm 2017

Giá bán: 4 tỷ, mặt tiền: 6 tỷ

Đã bán: 100%

Đơn vị quản lý: CBRE

Hoàn thiện tháng 5/2017.

Gía bán cập nhật mới nhất: căn 5×18 giá 4,650 tỷ/căn

Điểm nóng mang tên Rosita Garden

Thông tin dự án

Tên dự án: Rosita Garden

Vị trí: đường 990 phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô: 118 căn nhà phố shophouse

105 căn nhà phố

13 căn shophouse

Gía bán: 3,2 tỷ/căn.

Du an Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9, đây là sản phẩm nhà phố compound Khang Điền sẽ chào bàn vào 13/8/2017.

Hiện tại dự án đang chào bán với giá 3,2 tỷ/căn 5×17.giá bán cực kì tốt so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực, mở ra một cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư.

Tham gia phát triển dự án là những đơn vị hết sức uy tín Khang Điền, công ty xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý CBRE cùng sự hỗ trợ cho vay đến từ phía ngân hàng Vietinbank với gói vay 2 năm không lãi suất.

 

Để cập nhật những thông tin về những dự án nhà phố nổi bật tại khu vực quận 9 hiện nay quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: http://duannhakhangdien.com/