Merita Khang Điền – Cuộc sống hoàn hảo tại cửa ngõ phía Đông

Merita Quận 9 – Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố, khu vực đặt nhiều tuyến giao thông trọng điểm kết nối trung tâm cũng như nhiều tỉnh lân cận TPHCM, dự án Khang Điền này không chỉ mang đến một nơi sống thiên đường hoàn hảo mà còn tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dân theo thời gian.

cong vien merita quan 9

TPHCM trong thời đại công nghiệp hóa

Tình trạng đô thị hóa quá nhanh, dân cư đông đúc đã khiến khu vực nội đô TPHCM đang bị quá tải về giao thông, môi trường và dịch vụ. Mỗi khi ra đường, đặc biệt là giờ cao điểm hàng nghìn người chen chúc, khói bụi, tiếng ồn mà bất cứ người dân hay du khách nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối .

Trước tình hình này, nhiều người, nhất là những doanh nhân thành đạt và có điều kiện không còn muốn sinh sống ở trung tâm đất chật, người đông nữa mà đi tìm cho mình và gia đình không gian sống khác, một nơi thoáng đãng, yên bình, hòa hợp thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi. Lúc này, sự xuất hiện của dự án Merita Khang Điền là lựa chọn hoàn hảo, thõa mãn mong muốn trên, mang đến cuộc sống thiên đường hoàn hảo nhất.

Giải pháp cho cuộc sống đẳng cấp

Phía Đông và dọc Đại lộ Mai Chí Thọ đang là tâm điểm đầu tư BĐS khi mà khu vực này có quỹ đất rộng, hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ từng ngày và nhiều ông lớn đầu tư đang dồn về đây là bước đệm vững chắc cho sự bùng bổ của BĐS nơi đây. Chính vì thế, dự án Merita Khang Điền là lựa chọn lý tưởng nhất để an cư và đầu tư tại TPHCM trong năm nay.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B , Quận 9 Merita Khang Điền sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trong kết nối và quy hoạch giao thông đô thị phía Đông thành phố. Theo phân tích của giới đầu tư và nhiều chuyên gia, vị trí Merita Khang Điền được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa, ảnh hưởng tới giá trị BĐS và có tiềm năng tăng giá rất lớn .

Tận dụng lợi thế về vị trí, Khang Điền đã phát triển Merita theo mô hình khu đô thị biệt lập khép kín với đầy đủ tiện ích đẳng cấp cho các cư dân.Khang Điền tạo ưu thế khác biệt khi phát triển trước dịch vụ tiện ích, tiện ích đã sẵn sàng phục vụ khi cư dân dọn về. Chứ không như dự án khác, chủ đầu tư chờ cư dân đến mới phát triển dịch vụ.

Chính vì lẽ đó, dù mới ra mắt, dự án Merita Khang Điền đã trở thành “điểm nóng” trong phân khúc BĐS cao cấp.

1528 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.