Người mua luôn thích nhà phố thuộc phân khúc trung cấp

Thị trường nhà phố vẫn phát triển mạnh mẽ trong khi các phân khúc khác thì khá chật vật khi tiếp cận khách hàng.

Theo dữ liệu trực tuyến từ thị trường hồi tháng 5/2015 thì phân khúc có nguồn cung cầu cao nhất thị trường vẫn là nhà phố. Xu hướng hiện nay của người trẻ thường tìm đến các căn nhà phố ở khu đông Sài Gòn để sinh sống thay vì tìm các căn hộ chung cư ở trong trung tâm thành phố.

Tiêu điểm khu Đông Sài Gòn

Hiện nay nhắc đến phân khúc nhà phố biệt thự Khu Đông có lẽ không ai không biết đến thương hiệu của Khang Điền. Với dòng sản phẩm Mega đình đám hơn 1 năm qua, nay Khang Điền lại tiếp tục tung ra 2 dự án mới thật sự rất đẹp là Biệt thự Lucasta VillaMelosa Garden – Giai đoạn 2 của Mega Villa .

Để biết thêm thông tin 2 dự án này vui lòng truy cập :

DỰ ÁN LUCASTA VILLA QUẬN 9 : http://duannhakhangdien.com/du-an/du-an-biet-thu-lucasta-villa-quan-9/

DỰ ÁN MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN : http://duannhakhangdien.com/du-an/du-an-melosa-garden-quan-9/

toan-canh-du-an-lucasta

 

Khu Đông vẫn hấp dẫn

Khách hàng hiện nay vẫn có tâm lý sở hữu trong tay nhà mặt đất vẫn tốt hơn là các loại hình nhà chung cư dù thị trường BĐS ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng. Cũng vì tâm lí này nên cầu nhà phố vẫn sôi động và luôn dẫn đầu dù trong cả khi thị trường BĐS có trầm lắng.

Các nguồn cung nhà phố trước đây thường tập trung ở quận 1, quận 3 nhưng giờ đây đã phát triển nhiều sang quận 2, quận 9. Các dự án nhà phố khu Đông giờ đây được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Giá mức nhà phố ở khu Đông rất vừa tiền chỉ tầm 3 tỷ/ căn trong khu dân cư an ninh, kép kín.

Một nhà đầu tư cho biết dự án thu hút anh nhất trong khu đông là dự án nhà phố thuộc khu Cát Lái. Khu vực này rất có tiềm năng phát triển ở quận 2 mà lại có giá rất mềm. Ví như chỉ bỏ ra 2,5 tỷ đồng là khách hàng có thể sử hữu nhà phố biệt lập rộng 170m2 trong dự án nhà phố Citibella. Hiện tại khu này vẫn chưa hoàn thiện các tiện ích nên chỉ có ai tinh ý mới thấy được tiềm năng phát triển ở đây. Chỉ vài năm nữa khi hạ tầng và các tiện ích đã hoàn thiện, giá trị BĐS ở đây sẽ còn tăng hơn nữa.

Nhu cầu nhà phố tăng cao gần đây ở tp.hcm là do sự tham gia mạnh của nhiều nhà đầu tư và cả khách mua thực nữa. Chỉ trong tháng 5 năm nay, thống kê nhu cầu này đã tăng so với tháng trước 116%. Cầu thì tăng và luôn dẫn đầu thị trường nhưng cung của phân khúc này lại vẫn còn ít. Savills dự báo chỉ có khoảng 53 nghìn căn nhà phố cung trên thị trường trong 8 năm tới.

Khách ngày càng yêu thích các căn nhà phố biệt lập

Những căn nhà phố loại này được khách trẻ ưa chuộng vì vừa yên tính lại vừa hiện đại. Dự án nhà phố biệt lập Citibella hút nhiều khách hàng cũng vì đó.

Nhà phố ở Citibella có nhiều cây xanh thông thoáng đã khắc phục được yếu điểm của những khu nhà phố trung tâm. Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà và người dân sinh sống ở đó nên người mua khi mua thường xem xét không gian xanh và cảnh quan của dự án như thế nào có đáp ứng được yêu cầu của họ hay không?

Citibella còn được khách yêu thích bởi có nhiều tiện ích hiện đại cùng vị trí đẹp khá thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận khác chỉ mất vài phút. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học cùng công viên xanh rộng rãi và hạ tầng giao thông hoàn thiện, trung tâm thương mại, siêu thị ngay gần dự án đáp ứng tốt các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân.

Cũng chính vì thế mà dự án Citibella thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.