Những điểm đặc sắc của dự án Palm Garden Quận 2

Quận 2 được coi là một trong những chiến lược đang dần hình thành và trở tạo nơi quan trọng của Sài Gòn. căn hộ Palm Garden phân tích bởi Salereal là dự án nhà phố bất động sản đang nằm tại quận 2 và tọa lạc trong số khu vực tài chính chuyên biệt của Sài Gòn. Dự án tạo ba tháp chung cư Với 1 tầng hầm nằm trong quy hoạch Palm City trên khu vực người dân Nam Rạch Chiếc.

nhung diem dac sac cua du an palm garden

tổng thể diện tích của kế hoạch là một.9 ha. Tạo nhiều tòa cao ốc trải dài theo con sông Gồng Ông Tố. Quy hoạch tại đây rất tiện lợi lân cận Với khu vực hành chính là ưu thế cho cư dân an cư tại đây.

Palm Garden Quận 2 có điểm đặc sắc nào để thú vị cư dân thành thị?

tọa lạc ngay trên đường song hành, , dự án chung cư Palm Garden thuộc phường yên Phú, chứa đựng dựa tuyến đường cao tốc Long thành – Dầu Giây sẽ giúp bạn nhanh chóng nối kết tới các khu những tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai.

an cư tại đây chỉ mất mảng 5 phút là dân cư có thể lại khu vực đô thị gần Thủ Thiêm –nơi đây chánh là nơi hộ tụ dân cư -Tài chính –Dịch Vụ trên Đông Nam Á. Theo nhận định thì chiến lược sẽ chiếm phần ưu thế trên so Với Palm Heights, Estella Heights đến các mục tiêu khác nhưng sẽ không thua kém dự án nhà phố bất động sản Keppel Land xem tại đây. Khu nhà phố đừng chỉ sở hữu cuộc sinh sống hoàn mỹ mà còn là chỗ trải nghiệm những giây phút vui vẻ cùng với cả nhà.

Đối với điều kiện sinh sống hoàn hảo thì chỗ đây còn chứa đựng các tiện ích hoành tráng như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tiễn, khu vui chơi, trung tâm thể hình, thể thao thể hình, công viên xanh Đối với đầy đủ những cơ sở vật chất ngoại khu vực như hệ thống trường học, bênh viện, gần Ủy ban nhân dân quận 2 sẽ là một ưu điểm nhằm người dân làm các chứng từ pháp ý, công chứng.

Công viên xanh trên dự án căn hộ Palm Garden hấp dẫn Đối với yếu tố thanh bình, quyện hòa cùng hướng tới đời sống chất Lượng, tòa nhà uốn mình bên dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng và kế hoạch hiện mình cạnh bên Palm Height trong khu vực đô thị Palm City. Khi hoàn thiện sẽ là điểm tới hoàn mỹ của dân cư tạo thị.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land và những điều cần biết

Dự án Palm Garden sẽ có mức giá cực kỳ thích hợp tạo nhu cầu để ở

Palm Garden Quan 2 là 1 trong số nhiều dự án bất động sản qui mô hiện thời của Kepple Land- tập đoàn Singapore, chủ đầu tư hướng đến xây dựng 1 chiến lược hoành tráng và tiện ích đẳng cấp. Những kết cấu phía trong số mỗi căn hộ đều được lát thị trường cẩm thạch cực đỉnh ban công rộng lớn là nơi trải nghiệm mảng điều kiện có gió mát từ sông thổi vô, tại ban công cũng có thể xây dựng cho riêng mình 1 khu vực vườn nhỏ.

một nơi cảnh sắc hữu tình nhưng mức giá thành cũng chỉ sẽ cân bằng như Estella Height hay Palm Height. Mức giá cả mảng 30- 45 triệu/m2 là phù hợp lý như đây chỉ là dự đoán của chuyên gia BDS. Tuy thông tin về mức giá chưa được chính thức công bố nhưng theo nhận định thì Palm Garden Quận 2 sẽ tạo giá thành thích hợp Với cư dân tạo thu nhập trung bình.

Bài liên quan: Palm Garden Keppel Land và những điểm ấn tượng