Những hạ tầng thúc đẩy giá trị bất động sản quận 9

Quận 9 một trong những khu vực trọng điểm của khu đông thành phố HCM trong những năm gần đây nhận được giá trị đầu tư nổi trội về hạ tầng, thị trường bất động sản quận đã có những tăng trưởng đáng kể.

Giao thông ngày càng hoàn chỉnh

Nhiều tuyến đường trọng điểm đã hoàn thành và đưa vào hoạt động: cao tốc Long Thành Dầu Dây

Tuyến đường Song Hành làm lễ động thổ đoạn Mai Chí Thọ cách đây không lâu và dự kiến hoàn thành vào năm 2019.

Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng ra 30m nút giao đường 990 và đường Vành Đai 2.

Đường Liên Phường chạy dọc qua khu đô thị Himlam City mở rộng ra 30m và kết nối thẳng ra Xa Lộ Hà Nội(đoạn ngã 3 Cát Lai ngay căn hộ The Vista).

Mở rộng đường Vành Đai 2 từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội,  từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng, từ nút giao thông An Lạc – Quốc lộ 1 đến đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh).

Trong tương lai bên cạnh việc kết nối mọi khu vực trong quận 9 cực kì thuận tiện thì việc kết nối với những khu vực quận khác tại thành phố: quận 2, quận 1, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ khá nhanh chóng chỉ mất từ 15-20 phút đi xe.

Trạm dừng tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên

Ngoài ra trạm dừng số 12 của tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên sẽ đi qua khu công nghệ cao quận 9, trong tương lai khi tuyến đường sắt này hoàn thành ngoài việc giải quyết vấn đề giao thông thì đây là cũng là một trong những điểm hút khách hàng về sinh sống tại khu vực đồng thời sẽ kéo theo giá trị bất động sản trong khu vực.

Khu công nghệ cao quận 9 

Khu công nghệ cao nơi làm việc của những nhà máy lớn hàng đầu cả nước như: Samsung, Intel, Logistic và các trường đại học danh tiếng FPT, Havard, VietJet hiện nay đang dần đi vào hoạt động hết công suất lượng kĩ sư và chuyên gia về đây ngày càng lớn, và giá trị bất động sản gần với khu công nghệ cao đang có những sự thay đổi đáng kể.

Cụm đô thị dọc tuyến đường Song Hành Cao Tốc

Những khu đô thị lớn như khu đô thị Nam Rạch Chiếc: bao gồm Lakeview City của Novaland, Palm City của Keppel Land, Gem Riverside, khu đô thị Saigon Sport City khu thể thao thương mại khách sạn của Kepel Land nơi tổ chức Seagame 31, khu đô thị Himlam City với quy mô lên đến 300ha đã và đang dần hình thành.

Trong tương lai khi những khu đô thị này hoàn thành sẽ tạo thành một cụm đô thị hoàn chỉnh và tổ hợp đầy đủ những tiện ngoại khu cao cấp, đồng thời đầy giá trị bất động sản trong khu vực và những khu vực kế cận lên cao.

Những dự án nhà phố quận 9 hưởng lợi từ những thay đổi hạ tầng trong khu vực

1) Căn hộ Jamila

Jamila Khang Điền căn hộ trung cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành phường Phú Hữu quận 9.

Hướng đến khách hàng là những khách hàng trẻ tuổi thích không gian sống hiện đại, vị trí có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm.

Từ dự án Jamila du an nha Khang Dien với những trục đường giao thông quan trọng: cao tốc Long Thành Dầu Dây, Vành Đai 2.

  • Kết nối đến quận 2 mất chưa đến 10 phút qua cao tốc
  • Mất 15 phút đến trung tâm quận 1 kết nối qua cao tốc và hầm Thủ Thiêm.
  • Mất 15 phút kết nối quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

can ho jamila khang dien

Căn hộ Jamila cách khu công nghệ cao chưa đến 1,6km và cũng gần với trạm dựng của tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên nên có khả năng gia tăng cao trương lai.

Ngoài ra Jamila Khang Điền còn gần với những khu đô thị lớn đang dần hình thành.

Gía bán cập nhật mới nhất: 25-27tr/m2

2) Dự án Rosita Garden

Rosita Garden dự án nhà phố compound tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9

Sản phẩm hướng đến những khách hàng là những kĩ sư đang làm việc tại cảng Phú Hữu, những kĩ sư chuẩn bị về làm việc tại khu công nghệ cao nhưng có tầm tài chính vừa phải.

Từ Rosita Khang Điền với những trục đường quan trọng như đường: Nguyễn Duy Trinh, Cao Tốc Long Thành Dầu Dây, Vành Đai 2 có thể kết nối với những khu vực trung tâm tại thành phố như: quận 2, quận 1, quận 7.

  • Kết nối đến quận 2 chưa đến 10 phút qua cao Tốc Long Thành
  • Kết nối trung tâm quận 1 mất 20 phút đi qua cao Tốc Long Thành và hầm Thủ Thiêm
  • Kết nối quận 7 qua cầu Phú Mỹ mất khoảng 20 phút

du an rosita garden

Rosita Garden cách khu công nghệ cao và những cụm đô thị lớn đang hình thành chưa đến 10km, vì thế giá trị của sản phẩm sẽ tăng cao trong tương lai.

Điểm nhấn của dự án là không gian sống thanh bình thoáng đãng với việc nằm gần sông lớn và nhà phố liên kế sở hữu đến 2 sân vườn.

Tình trạng: hiện tại đang cho đặt chỗ giai đoạn 2 với 50tr/căn

Giá bán cập nhật mới nhất: 3,2 tỷ/ căn.

Đánh giá giá bán của Rosita Garden có tốt không: giá bán Rosita Garden.