Phân tích chi tiết dự án nhà cao cấp One Verandah

Hãy cùng duannhakhangdien.com phân tích chi tiết dự án nhà căn hộ One Verandah sản phẩm mới nhất của tập đoàn MapleTree, One Verandah Quận 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một chất lượng sống tuyệt vời.

Chủ đầu tư Mapletree sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào quý 3/2018, ngay sau khi cây cầu thời đại hoàn thành và đưa vạo hoạt động. Quý khách quan tâm đến dự án One Verandah Quận 2 xem thêm ở đây : can ho Quan 2

Bài viết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi để quý khách tham khảo.

can ho one verandah

Điểm ấn tượng của căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah được CĐT tập trung hướng đến một vài cá nhân và gia đình trẻ. Điều này biểu hiện trong một số thiết kế, bài trí đến một vài tiện ích sống tại dự án này. Cùng với 1 không gian sống an lành, yên bình, căn hộ One Verandah vẫn ẩn chứa trong nó một vài tiện ích để khiến cuộc sống tại đó trở thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án quận 2 One Verandah nằm trong khu dự án cấp cao thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được phân tách là khu vực có hạ tầng giao thông và đô thị đồng bộ và hoàn thiện nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah lôi kéo được rất nhiều các khách mua đang quan tâm mua nhà và đầu tư căn hộ tại đây.

Theo quy hoạch, tổng diện tích của dự án là dao động 1,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông di chuyển của các cư dân dự án. Mang vị trí giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah cực kỳ đắc địa, được phân tách về mặt phong thuỷ là mảnh đất mang nhiều sinh khí. Đó là nhân tố góp phần tạo nên cuộc sống hàng ngày hạnh phúc và thành công hơn cho những cư dân của dự án.

Dự án được kiến trúc mang tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao tầng cao 29 tầng. Trong đây, qui mô để xe của một số toà nhà là một tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí một vài tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho một vài căn hộ. Điểm đặc trưng ở dự án One Verandah sở hữu lẽ là sự xuất hiện của các căn hộ siêu sang, được thiết kế theo nguyên tắc sống đẳng cấp nhất thế giới. Đó là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đó sẽ là những chọn lựa quyến rũ dành cho người mua nhà.

Dựa theo những mặt tích cực, căn hộ One Verandah là mộ trong những căn hộ mới được ra mắt vào trong những thời gian gần đây. Vì quận 2 khá là nhiều dự án quận 2 cho nên việc lựa chọn luôn là một yếu tố quyết định khó khăn. Xem qua ngay thêm bài phân tích về việc có nên mua căn hộ MapleTree hay không tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Qua sự đánh giá  từ chuyên gia bất động sản đối với căn hộ cao cấp Quận 2 ven sông như bài viết trên thì khách hàng có thể thấy được sự việc có nên mua hay không.

Địa điểm giao thông của dự án cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển kết nối, đây là điều mà một vài người trẻ thành đạt tìm kiếm ở một số căn hộ của mình để dễ dàng cho công việc. Từ dự án, để đi lại sang khu trọng điểm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để kết nối sang quận một mất dao động 10 phút, sang quận 7 khoảng 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Có thể thấy so sở hữu dao động cách từ những quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm địa điểm khá trọng tâm.Trong tương lai khi cầu Thời Đại khánh thành thì việc kết nối giao thông sẽ thuận tiện hơn.

Thông tin về khởi công xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-xay-cau-500-ty-qua-dao-kim-cuong-3638072.html

sở hữu hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là không gian sống hoàn hảo cho những gia đình trẻ. Lúc mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì các phút giây thư giãn tại các tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp xuất sắc để giúp một vài cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

môi trường sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một số thành viên trong gia đình. Cuộc sống hàng ngày xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho một số thành viên trong gia đình. Ngoài ra, hệ thống trường mẫu giáo ngay bên trong dự án cũng như những trường quốc tế gần đây sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong một vài gia đình tại đây.