Phí quản lí căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Chi phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương. Dự án Đảo Kim Cương toạ lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi với những thế mạnh nổi bật, mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu về không gian và chất lượng cuộc sống tốt nhất nên rất được quan tâm bởi khách hàng tại Sài Thành. Với những thế mạnh như vậy, khi sở hữu và sinh sống tại đây, khách hàng sẽ phải trả mức phí như thế nào?

Niềm tin tăng giá của Đảo Kim Cương trong đánh giá của canhoquan2 nằm ở đâu? Nhiều nhà đầu tư lựa chọn căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này để sống chỉ vì môi trường sống trong lành, mát mẻ, những điểm mà những căn hộ tại trung tâm khó có được.

4 mặt giáp sông nước giúp căn hộ Đảo Kim Cương như hòn đảo ngay giữa lòng thành phố, ôm trọn những đẳng cấp sống cao cấp.

view can ho dao kim cuong nhin tu song sai gon

Mức phí quản lý của căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào

Chắc hẳn mức phí quản lí căn hộ là điều mà khách hàng rất muốn biết để có thể cân nhắc sự lựa chọn của mình sao cho hợp lí nhất. Phân theo từng loại diện tích, mức phí cho việc quản lí căn hộ  Đảo Kim Cương cụ thể như sau:

+ Căn 1 phòng ngủ diện tích 80m2 phí quản lí là: 1,680,000vnd/tháng

+ Căn 2 phòng ngủ diên tích 90 – 120m2 phí quản lí khoảng: 1,890,000 – 2,400,000/tháng

+ Căn 3 phòng ngủ diện tích: 130 – 210m2 phí quản lí khoảng: 2,730,000 – 4,410,000/tháng

+ Căn 4 phòng ngủ diện tích: 210 – 240m2 phí quản lí khoảng: 4,410,000 – 5,040,000/tháng

+ Căn Villa Poor, Villa Garden, Villa Sky diện tích từ 390 – 650m2 phí quản lí khoảng: 8,190,00 – 13,650,000/tháng.

Mức phí này cho thấy đây không phải là một khoản chi phí nhỏ. Tuy nhiên, với những gì mà khách hàng nhận được khi sinh sống tại đây thì cũng hoàn toàn xứng đáng. Hệ thống tiện nghi hiện đại, nổi trội, hệ thống an ninh 24/24, và rất nhiều  tiện lợi mà khách hàng nhận được khi sinh sống tại khu căn hộ này.

Ngoài phí quản lý thì giá bán căn hộ Đảo Kim Cương cao bao nhiêu quý khách hàng nên xem ngay: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/

Giá bán từng tòa tháp và giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây.

Những lợi thế lớn mạnh mà khu căn hộ này có được sẽ đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tốt nhất mà khách hàng mong muốn nhận được.

Ngoài ra, khách hàng cũng phải nộp một số loại phí cho phương tiện của mình như:

  •         Phí gửi xe máy: 200,000/chiếc/tháng.
  •         Phí gửi xe ôtô: 2,000,000/chiếc/tháng.

cu dan dao kim cuong quan 2

Để quản lý và điều hành khu căn hộ được tốt thì đội ngũ quản lý phải thu phí để việc vận hành các hoạt động được trôi chảy hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp đến từ công ty uy tín và thương hiệu lớn như vậy, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với chất lượng cuộc sống mà mình nhận được.

Quý khách hàng cũng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng cuộc sống mà mình nhận được khi sinh sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Hệ thống tiện nghi hiện đại và cao cấp tại Đảo Kim Cương

Hồ bơi bốn mùa, hiện đại với tiêu chuẩn của một resort nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi cư dân ở mọi độ tuổi.

Hệ thống ẩm thực, vườn nướng BBQ…: Phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách hàng

Khu phức hợp thể thao trong nhà: Quý dân cư có thể vui chơi trong khuôn viên của dự án bất kể thời tiết như thế nào.

Công viên nước, lâu đài thiên văn, con tàu hải tặc, taxi nước, xe đạp thể thao..

Khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, hồ bơi trẻ em…….

Hệ thống các phòng sinh hoạt chung, thư viện mặt trời, khu vực tổ chức sự kiện….

Tiện ích nội khu đã mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân dự án, còn vị trí Đảo Kim Cương có thuận lợi đến các tiện ích ngoại khu không? Tham khảo bài viết của SaleReal Team về tiềm năng và kết nối vị trí căn hộ Đảo Kim Cương này.