du an OneHub Saigon

Thêm một dự án tại khu CN cao Quận 9 được triển khai

Một trong các dự án ở khu công nghệ cao tại Quận 9 – HCM đó là dự án OneHub SaiGon đã bắt đầu động thổ vào sáng nay 1/10 do Ascendas và Saigon Bund Capital Partners triển khai.

Theo thông tin sơ bộ thị trường

Để đón đầu khu công nghệ cao quận 9, các dự án khu dân cư lớn đã liên tục được phát triển để phục vụ cho đối tượng chuyên gia và kĩ sư tại đây. Mới nhất đây là Khang Điền đã tung 2 dự án Melosa Garden hay Lucasta Villa . 2 dự án MelosaLucasta đều được đánh giá cao hơn so với các dự án nhà phố biệt thự trong khu vực.

XEM THÔNG TIN CỦA MELOSA GARDEN : CLICK HERE

THAM KHẢO DỰ ÁN LUCASTA VILLA : http://duannhakhangdien.com/du-an/du-an-biet-thu-lucasta-villa-quan-9/

 

Có quy mô 12ha trong khu công nghệ cao Quận 9. Dự án có tổng vốn đầu tư tới 130 triệu USD do Ascendas và Saigon Bund Capital Partners góp vốn lại theo tỉ lệ 60:40 , dự án chia thành 3 giai đoạn phát triển.

du an OneHub Saigon

80 triệu USD được đầu tư vào giai đoạn 1 để xây dựng không gian kinh doanh đa chức năng kết hợp cả bán lẻ rộng 12.000m2. Dự kiến năm 2018 giai đoạn này sẽ hoàn thành.

Các đơn vị có thể kinh doanh ở đây phải thuộc lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ thông tin hay dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin. Ngoài ra dự án còn có văn phòng cho thuê và nhà ở, cơ sở giáo dục. Dự kiến đến khi khu phức hợp này hoàn thành thì sẽ tạo việc làm cho hơn 8.000 lao động.

OneHub Saigon được biết là dự án đầu tàu của Ascendas, là dự án thứ 2 của đơn vị này tại Việt Nam. Ông Manohar Khiatani- Chủ tịch Tập đoàn Ascendas cho biết dự án đầu tiên của họ là dự án khu công nghệ tại Bình Dương rộng 500ha có tên Singapore Ascendas.

Hiện tại đây là dự án đầu tiên tại Khu công nghệ này. Theo thông tin nhận được từ Trưởng ban quản lý khu công nghệ cao này thì dự kiến sẽ có 3 dự án nữa sẽ triển khai từ giờ đến cuối năm. Tổng vốn đầu tư lên đến 700 triệu USD.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.