he thong tien ich noi khu can ho Jamila

Thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên tại Jamila Khang Điền

Khang Điền là chủ đầu tư luôn chú trọng rất nhiều vào vấn đề thiết kế sinh thái cảnh quan tại những sản phầm của mình. Tất cả những dự án trước đây Khang Điền dành phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan sinh thái tự nhiên, và tại khu dân cư Jamila Khang Dien cũng vậy. Và sản phẩm mới nhất căn hộ Jamila Khang Điền hứa hẹn nơi đây sẽ sở hữu một không gian sống hài hòa, trong lành vừa sông nước thiên nhiên tại khu đông Sài Gòn.

Căn hộ Jamila môi trường sống xanh: Không gian sống tuyệt vời tại khu căn hộ Jamila

he thong tien ich noi khu can ho Jamila

Cư dân tại căn hộ Jamila sẽ có những giây phút thư giãn, tận hưởng cuộc sống với gia đình sau ngày dài căng thẳng với ghế nằm thư giãn quanh bờ hồ, đường đi bộ ven sông thoáng mát ….

Nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực Phú Hữu quận 9, Jamila Khang Điền được đánh giá là dự án sở vị trí đắt giá tại khu vực, khi nằm tại trung tâm khu Đông, nơi chú trọng phát triển mới của thành phố. Những căn hộ tại Jamila được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và chất lượng. Xem thêm dự án Merita và Melosa của Khang Điền để biết những thiết kế tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng như thế nào.

Thiết kế theo hướng không gian mở và năng động phù hợp với cộng đồng cư dân trẻ những căn hộ Jamila Khang Điền có ban công riêng đón nắng và gió, với công viên cây xanh bên sông cũng tăng thêm sinh khí, cũng là nơi nghỉ ngơi ngắm cảnh tuyệt vời sau ngày dài làm việc căng thẳng, tránh xa xô bồ, náo nhiệt của cuộc sống.

Lý do nên chọn căn hộ Jamila: 6 lý do quý khách nên chọn căn hộ Jamila Khang Điền

cong vien va duong di bo jamila

Công viên và đường đi bộ nội khu Jamila

ho boi jamila khang dien

Hồ bơi rộng đến hơn 858m2

Với thiết kế cảnh quan sinh thái đa dang như hồ bơi trung tâm, phố mua sắm, khu Pool Bar, khu BBQ, công viên cây xanh lộng gió bên sông… Tất cả tạo nên một khung cảnh Jamila Khang Điền đẹp tuyệt vời và tuyệt hảo về chất lượng.

Sự hoàn mỹ trong không gian sống khác biệt khiến căn hộ cao cấp căn hộ Jamila trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho tận hưởng cuộc sống các gia đình mong muốn tận hưởng sự thanh bình và trong lành

Dự án Jamila nơi tận hưởng cuộc sống hạng phúc bên gia đình, những trải nghiệm thú vị của cuộc sống.

Xem thêm bài viết: Tiện ích khẳng định giá trị lớn tại Jamila Khang Điền