phoi canh gem riverside dat xanh

Thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Với những thành công đã đạt được tại khu vực Quận 7 và Quận Thủ Đức cùng những dự án căn hộ tầm trung thuộc dòng sản phẩn Opal như: Opal Garden, Opal Riverside, Opal Skyview và những căn hộ thuộc dòng Lux như: Lux Garden, Lux City, LuxCity Officetel,… Vào cuối năm 2017, chủ đầu tư Đất Xanh đã chính thức động thổ và triển khai xây dựng căn hộ cao cấp đầu tiên của mình tại Quận 2 với tên gọi dự án Gem Riverside.

Gem Riverside vinh ha long giua thanh pho

Thị trường căn hộ Quận 2 luôn đi đầu và ngày càng được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và lựa chọn. Xem thêm những căn hộ chung cư Quận 2 thu hút khách qua tổng hợp của nhóm chuyên gia SaleReal.

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án tại Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong khoảng thời gian vừa qua.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được tập đoàn Đất Xanh đầu tư lên đến 5.500 tỷ đồng với quy mô 6,7 ha bao gồm 12 tòa nhà, cao 33-34 tầng và tổng cộng 3.175 sản phẩm. Căn hộ Đất Xanh tọa lạc tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc là dự án mới nhất và được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh Group. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside.

Thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh – đơn vị phát triển Gem Riverside

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập từ tháng 11/2003 với tên gọi lúc bấy giờ là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh với vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng và chỉ có 10 nhân viên.

can ho mau du an Gem Riverside

Sau gần 15 năm hình thành, đầu tư và phát triển tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những tập đoàn bất động nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Đất Xanh Group luôn là một trong những tập đoàn dẫn đầu về kinh doanh và phát triển bất động sản của Việt Nam. Tập đoàn Đất Xanh momg muốn mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng, đẳng cấp và hợp túi tiền khách hàng.

Liệu có nên mua căn hộ Gem Riverside để đầu tư cho thuê? Cơ sở nào để quý khách hàng có niềm tin vào khả năng sinh lời từ việc mua căn hộ mới của Đất Xanh Group cho thuê? Xem ngay: http://canhoquan2.today/cho-thue-can-ho-Gem-riverside-lieu-co-khong/

Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại khu vực Quận 7 và Quận Thủ Đức. Những sản phẩm của Đất Xanh luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những dự án nổi bật mà Đất Xanh Group đã xây dựng và phát triển có thể kể đến như Opal Garden, Opal Riverside, Opal Skyview, Lux Garden, Lux City, Phú Gia Hưng, Sunview Town, Sunview 1&2,…

Tập đoàn Đất Xanh cũng đã được vinh danh rất nhiều bằng những giải thưởng nổi bật như: Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Giấy khen của Sở Xây Dựng Tp.HCM, Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn,…

Uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh ảnh hưởng đến dự án Gem Riverside

Những dự án được chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng thường giống phối cảnh từ 80% trở lên và được bàn giao sớm hơn dự kiền từ 3-6 tháng.

Bên cạnh đó, tập đoàn Đất Xanh với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và rất nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng có thêm niềm tin vào sự hình thành và phát triển thành công của dự án Gem Riverside.

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh Group thì những lý do nào khiến Gem Riverside nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng, xem ngay tại canhoquan2.today.

Trên đây là bài viết đánh giá chủ đầu tư dự án Gem Riverside của chúng tôi. Hy vọng bài viết giúp cho quý khách biết được năng lức, sức mạnh, kinh nghiệm của chủ đầu tư Đất Xanh và có niềm tin vào sự hình thành và thành công của dự án Gem Riverside.