phoi canh tien ich can ho opal tower

Tiện căn hộ Opal Tower Thủ Đức có gì đặc biệt ?

Tiện ích căn hộ Opal Tower như thế nào ? Có phù hợp với nhu cầu sống của quý khách không ? Bài viết này sẽ chỉ ra cho quý khách nắm được những tiện ích đáng có tại dự án Opal Tower Đất Xanh.

Căn hộ Opal Tower là khu căn hộ thương mại dịch vụ cao cấp của tập đoàn Đất Xanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, khép kín đầy đủ tiện ích dịch vụ nội khu. Là một sản phẩm nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp Opal mà Đất Xanh rất tâm huyết.

Thông tin về Chủ đầu tư căn hộ Opal Tower Thủ Đức là đơn vị nào

phoi canh tien ich can ho opal tower

 

Opal Tower được phát triển theo mô hình kiến trúc nhà thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, tận dụng hết ánh sáng mặt trời cùng với không gian luôn hài hòa cùng thiên nhiên. Dự án Opal Tower được bố trí nhiều mảng xanh mang lại không khí trong lành cho cư dân. Phần lớn diện tích đất xanh giành cho cây xanh, hồ bơi, hồ điều tiết, khu vui chơi cho trẻ, cafe, BBQ, cùng một hệ thống đường dạo bộ cho cư dân, tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với phong thủy nơi đây.

Căn hộ Opal Tower nằm ở đâu: https://duannhakhangdien.com/can-ho-opal-tower-thu-duc-o-dau/

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại, thì dự án Opal Tower còn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện hữu đáp ứng mọi nhu cầu mà cư dân cần. Hệ thống trường học liên cấp từ Mẫu Giao đến Đại Học cũng như những khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn đều tập trung xung quanh dự án trong vòng bán kính 5km. Điều đó thật sự tuyệt vời khi cư dân nơi đây không cần phải đi xa để được vui chơi mua sắm.

Đó là những điều đặc biệt mà tiện ích căn hộ Opal Tower mang lại cho những chủ nhân tương lai tại đây.

Thông tin chi tiết về dự án Opal Tower: https://duannhakhangdien.com/can-ho-opal-tower-thu-duc-co-nen-mua-hay-khong/

1436 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.