can ho sapphire khang dien pho canh

Tiến độ dự án Sapphira Khang Điền thi công đến đâu – cập nhật 2018

Tiến độ dự án Sapphira Khang Điền đến đâu?  Là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền được cho ra đời sau sự thành công của căn hộ đầu tay Jamila. Đây không đơn thuần là một dự án mà còn là ” đứa con ” tinh thần, chủ đầu tư đặt toàn bộ tâm huyết để kiến tạo nên một dự án có một môi trường sống tốt, hạng mục hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng, vượt trội so với những dự án khác, biến dự án Sapphira Khang Điền này thành một nơi đáng để an cư lâu dài.

Dự án hứa hẹn sẽ tiếp nhận được sự quan tâm đông đảo cửa giới đầu tư cũng như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở. Đối với nhứng khách hàng đang quan tâm và có ý định mua muốn nhanh chóng dọn đến đây an cư thì cần phải đợi thêm một thời gian nữa bởi dự án này chỉ mới bắt đầu xây dựng.

vi tri can ho sapphira khang dien

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền – ngay phân khu Mega Ruby của chủ đầu tư Khang Điền

Tiến độ dự án Sapphira Khang Điền

Như chúng tôi đã nói ở trên, dự án Sapphira Khang Điền là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư cũng như những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở. Mọi thông tin về dự án này được khách hàng quan tâm và tìm hiểu rất kĩ, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở.

Và mới đây theo như thông tin của chúng tôi biết được thì chủ đầu tư đã đưa ra thông báo mới nhất về tiến độ thi công của dự án Sapphira Khang Điền. Theo như thông tin chúng tôi cập nhật ở thời điểm hiện tại, tiến độ của dự án thì hiện tại chủ đầu tư chỉ vừa mới cho san lấp mặt bằng tạo dựng nên chỗ đứng cho dự án. Trong khi chờ đợi dự án được thi công hoàn thành thì quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo sơ qua về đôi chút về thông tin của dự án.

tien do can ho sapphira khang dien

Tiến độ dự án Sapphira Khang Điền

Tham khảo video trước của dự án của chủ đầu tư Khang Điền:

Đôi nét về vị trí dự án Sapphira Khang Điền

Sau ngày 17-3-2018 Big Event mở bán giai đoạn cuối của căn hộ Jamila Khang Điền, với hơn 1000 khách hàng tham dự, chủ đầu tư đã bán thêm được 65 căn hộ để đạt được 99% tổng số căn hộ đã có chủ. Thành công ngoài mong đợi của dự án Jamila, nhận thấy thị trường đang vẫn còn rất sôi động và rất lớn, đặc biệt trong vài năm trở lại nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra thị trường dự án Sapphira Khang Điền.

Khang Điền một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Qúy khách có thể tham khảo bài viết sau đây: Chủ đầu tư căn hộ Sapphira Quận 9 là đơn vị nào?

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 và có diện tích lên đến 2.4 ha. Trong vòng 3 – 5 năm trở lại UBND thành phố đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông, với những quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông hiện đang phát triển lên từng ngày, sớm sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn.

Chính vì điều này mà dự án Sapphira Khang Điền cũng được hưởng lợi điều này cũng không có gì bất ngờ khi giá trị của dự án tăng cao. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 và có diện tích lên đến 2.4 ha.

Ngay góc giao Võ Chí Công với đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sỡ hữu vị trí đắc địa khi kết nối các vùng khá hoàn hảo và thuận tiện cho cư dân. Sapphira Khang Điền nằm ngay cạnh dự án Mega Sapphire của Khang Điền.

Từ căn hộ, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, Sala chỉ mất khoảng 10 – 15 phút khi đi qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ dự án có thể di chuyển qua Phú Mỹ Hưng quận 7 khi di chuyển qua cầu Phú Mỹ,…

Tham khảo bài viết: GIÁ BÁN CĂN HỘ SAPPHIRA KHANG ĐIẾN CÓ CAO KHÔNG?