Tổng hợp những dự án nhà phố compound nổi bật của Khang Điền

Khang Điền nhắc đến một trong những chủ đầu tư quá đổi quen thuộc với khách hàng nhiều dự án của chủ đầu tư này luôn được đánh giá cao về pháp lý minh bạch rõ ràng, bên cạnh đó luôn hợp tác với công ty xây dựng uy tín cùng đơn vị quản lý, đơn vị thiết kế đem đến chất lượng cuộc sống tuyệt hảo.

Cùng chúng tôi điểm qua những dự án nhà phố compound du an nha Khang Dien nổi bật tại quận 9

1) Rosita Garden

Rosita Garden Khang Dien là một trong những dự án nhà phố mới nhất của Khang Điền trong năm 2017, dự án với tổng cộng với 118 căn nhà phố shophouse sở hữu không gian sống mơ ước gần sông lớn, điểm nổi bật trong thiết kế của dự án là nhà phố liên kế sở hữu đến 2 sân vườn cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích cao cấp tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Theo dự kiến, Khang Điền sẽ mở bán dự án Rosita Garden vào ngày 13/08/2017 tới đây hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công rực rỡ như nhiều dự án trước đây của khang Điền.

Với Khang Điền Rosita, chủ đầu tư Khang Điền muốn đem lại trải nghiệm sống mới mẻ cả thể chất lẫn tâm hồn cho cộng đồng cư dân. Không gian sống xanh là cảm hứng chủ đạo xuyên suốt trong thiết kế kiến trúc, cảnh quan toàn khu, mật độ xây dựng khá thấp phần lớn diện tích dành cho cây xanh và những công trình công cộng gần gũi thiên nhiên đồng thời gần với những con sông lớn, và điểm cộng là nhà phố 2 sân vườn là điểm cộng điểm tô cho cuộc sống muôn màu.

Về kiến trúc, dự án Rosita Garden nổi bật với 118 căn nhà phố shophouse nơi đây thiên nhiên hiện diện khắp nơi từ khoản không nhỏ nhất cùng những con đường rợp bóng cây xanh phủ bóng mọi con đường được xem như lá phổi xanh giúp điều hòa không khí mang lại không khí thư thái mát lành.

Thông tin dự án

Diện tích: 3,15ha

Quy mô: 118 căn nhà phố shophouse

13 căn shophouse

105 căn nhà phố liên kế

Vị trí: đường 990, phường Phú Hữu, quận 9

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Gía bán: 3,2 tỷ/căn

Tìm hiểu ngay những đơn vị tham gia phát triển dự án Rosita Garden: chủ đầu tư dự án Rosita Garden.

2) Melosa Garden

Melosa Garden dự án nhà phố biệt thự compound tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu,quận 9 đem đến một không gian sống thanh bình gần gũi thiên nhiên trong một khu compound an ninh chất lượng cao.

Trên khuôn viên rộng hơn 17,3ha, dự án dành phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và tiện ích nội khu hiện đại, Melosa Garden được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư và đầu tư sinh lợi, hiện đã có hơn 60% dân cư chuyển về đây sinh sống.

Điếm ấn tượng thu hút hầu hết khách hàng với Melosa Garden đó là không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Sau một ngày dài lao động căng thẳng mệt mõi mọi gia đình có thể thư giãn ngay trong tổ ấm tiện nghi được bao bọc bởi vườn hoa nhiệt đới, hồ cảnh quan, thảm cỏ xanh hay lối đi dọc bờ sông cùng với việc sông Rạch Chiếc nằm gần Melosa Garden có thể tận hưởng một bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm.

Thông tin dự án

Vị trí: mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, quận 9.

Diện tích: 17,3ha

Tổng sản phẩm: 567 căn nhà phố, biệt thự

Pháp lý: sổ hồng

Diện tích: 5×16, 5×17, 6×18, 8×18, 5×23.

Giá bán lúc đầu: 3 tỷ/căn

Đơn vị quản lý: CBRE

Dân cư: đã về sinh sống hơn 60%

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,5 tỷ/căn

3) Merita

Dự án nhà phố shophouse của Khang Điền đầu năm 2017 tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường.

Với sản phẩm Merita Khang Điền tiếp tục đem đến những thành công rực rỡ và khẳng đinh tên tuổi của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường bất động sản thành phố, dự án được bán sạch trong vòng chưa đầy một tháng đã bán sạch.

Thông tin dự án:

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường

Diện tích: 3ha

Tổng sản phẩm: 131 căn nhà phố shophouse.

Pháp lý: sổ hồng từng căn

Thời gian triển khai: đầu năm 2017.

Diện tích: 5×17, 5×20, 6×18, 5×18

Gía bán: 4 tỷ/căn, mặt tiền: 6 tỷ/căn

Đơn vị quản lý: CBRE

Gía bán cập nhật mới nhất: diện tích: 5×18 giá: 4,650 tỷ/căn.

Trên đây là những tổng hợp về những sản phẩm nhà phố compound nổi bật nhất của Khang Điền trong thời điểm hiện nay, mọi thông tin chi tiết về dự án nhà Khang Điền quý khách có thể cập nhật thêm tại đây: http://duannhakhangdien.com.