Tổng hợp những dự án nhà phố compound quận 9 có thể về ở liền

Nhà phố compound quận 9 một trong nhưng phân khúc sản phẩm trong 1-2 năm gần đây nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ khách hàng không chỉ tìm một cơ hội đầu tư sinh lời tốt, mà còn tìm một nơi an cư với những giá trị sống mơ ước đến từ những dòng sản phẩm này

Giá trị đặc biệt của một khu compound

1) Chất lượng an ninh:

Mô hình compound mô hình khép kín chất lượng an ninh được bảo vệ tốt nhất với hệ thống camera tối tân cùng đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 hoàn toàn an tâm về những vấn nạn trộm cắp, có thể thoải mái cho những đứa trẻ trong gia đình vui chơi trong khuôn viên.

2) Không gian sống mơ ước

Hầu hết những sản phầm nhà phố compound đều được xây dựng hạ tầng tiện ích khá đẹp, mật độ xây dựng khá thấp nên khoản diện tích dành tiện ích, mảng xanh, công viên khá lớn.

Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại mà chủ đầu tư xây dựng khá bài bản trong khuôn viên dự án và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng trở về ngôi nhà quý khách có thể tìm được nhừng niềm vui cuộc sống.

3) Cộng đồng sống văn minh

Sống tại những khu compound là những người có tiền có thể là những doanh nhân, những người nổi tiếng những người hết sức văn minh và lịch sự.

Ngoài ra đơn vị quản lý tại những dự án nhà phố compound là những đơn vị quản lý hết sức chuyên nghiệp thuộc các tập đoàn nước ngoài như: JLL, CBRE quản lý khu vực theo tiêu chuẩn hiện đại.

4) Tính thanh khoản cao

Hiện nay dòng nhà phố compound một trong những sản phẩm có tinh khoản cao cả sơ cấp lẫn thứ cấp: có thể đem cho thuê những người thuê tại khu vực này thường là chuyên gia và tầng lớp tri thức cao, mua chờ tăng giá bán lại, hoặc đầu tư shophouse đầu tư kinh doanh buôn bán.

Gía trị của dòng sản phẩm này gồm cả giá trị đất và giá trị căn nhà, tỉ suất lợi nhuận cao và giá trị gia tăng cao theo thời gian nên là cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư.

Hiện nay theo ghi nhận có khá nhiều khách hàng tìm đến nhà phố quận 9 và muốn ở liền, và để giúp ích cho khách hàng chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm nhà Khang Điền và dự án nhà Mik nổi bật và có thể vào ở liền.

1) Melosa Garden

Vị trí: mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu quận 9

Đã bán: 99%

Hoàn thiện quý 4 năm 2017

Hiện nay dân cư về sinh sống hơn 60%

Giỏ hàng: còn 9 sản phẩm diện tích lớn giá 8,1-12,3 tỷ/căn(Vat)

Gía bán cập nhật: 3,5 tỷ/căn(diện tích: 5×16)

Điểm mạnh: mật độ xây dựng thấp cây xanh nhiều nên không gian sống khá mát mẻ, cùng với đó là sự uy tín đền từ chủ đầu tư, và đơn vị quản lý CBRE.

Tuy nhiên vị trí nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2 nên lượng xe lưu thông hơi nhiều.

Với sản phẩm này nếu quý khách muốn mua để ở liền thì có thể mua từ khách hàng bán lại.

 

Tham khảo ngay dự án Melosa Garden: Melosa Garden Khang Điền.

2) Merita

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu quận 9

Đã bán: 100%

Hoàn thiện tháng 5 năm 2017

Gía bán cập nhật mới nhất: 4,650 tỷ/căn diện tích 5×18

Điểm mạnh: thiết kế khá hoành tráng, nằm tại mặt tiền khá đẹp nên phù hợp cho mục đích kinh doanh.

Tuy nhiên với vị trí nằm tại mặt tiền Liên Phường nên cũng chính là điểm yếu: hơi ồn với lại không gian sống không biệt lập với việc nằm gần các dự án căn hộ.

Với sản phẩm này nếu quý khách muốn mua để ở thì mua từ những khách hàng bán lại.

 

Tham khảo ngay dự án Merita Khang Điền: dự án Merita

3) Park Riverside

Vị trí: mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu quận 9

Hiện trạng: Đang bàn giao giai đoạn 1 và hiện nay đã có khá nhiều khách hàng dọn về ở, hiện nay chủ đầu tư Mik đang chào bán giai đoạn 2 với giá bán 3,670 tỷ/căn diện tích 5×15.

Điểm mạnh: không gian sống khá mát mẻ và yên tĩnh, dự án hiếm có trong khu vực với 2 mặt giáp sông điểm cộng có thể kể đến là: công viên dọc bờ sông dài đến 1km và cụm công viên rộng hơn 2,4ha cùng với đó là cảnh quan được làm khá đẹp.

Với khách hàng muốn mua ở liền thì có thể mua lại Park Riverside giai đoạn 1, tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách nên chọn Park Riverside giai đoạn 2.

Rosita Garden một trong những sản phẩm nhà phố compound mới nhất của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 quý khách có thể cân nhắc.

Dự án Rosita Garden

Vị trí: mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô: 118 căn nhà phố shophouse

Điểm mạnh: không gian sống yên tĩnh và mát mẻ, nằm gần sông lớn, và nhà phố sở hữu đến 2 sân vườn cảnh quan được làm khá đẹp, sự uy tín của Khang Điền và đơn vị xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý CBRE.

Điểm yếu: nằm trên con đường xe lớn thường xuyên ra vào cảng.

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,2 tỷ/căn diện tích 5×17.

 

Tham khảo ngay dự án Rosita Garden: Rosita Khang Điền.

du an rosita garden

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về những sản phẩm nhà phố compound nổi bật tại quận 9 và có thể mua và ở liền, hy vọng giúp quý khách đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.