Du an Mega Village Quan 9

Ưu đãi mua nhà phố Mega Village thanh toán 40% nhận nhà

Theo đó khách hàng mua nhà tại Mega Village từ 19/9 đến 31/10 sẽ được hưởng ưu đãi chỉ phải thanh toán trước 40% là sẽ được nhạn nhà ở ngay. Số tiền còn lại khách hàng được trả góp trong 3 năm với lãi suất 0%.

Khang Điền hiện đang là cái tên khá thu hút khách hàng quan tâm đất nền nhà phố khu vực Quận 9. Theo thông tin từ Khang Điền, sau khi triển khai xong Mega Village thì sẽ tiếp tục có 2 dự án nhà phố biệt thự cao cấp bậc nhất trong khu vực được triển khai. Giữa tháng 10, thị trường sẽ thấy sự xuất hiện của dự án biệt thự Lucasta VillaMelosa Garden.

Gọi ngay HOTLINE : 0938.00.77.78 để biết thêm thông tin về dự án Melosa Gardendự án Lucasta Villa

 

Dự án Mega Village được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền, là dự án nhà phố liền kề vườn. Dự án thu hút khá nhiều khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên đã bán hết 102 căn. Khách hàng đã mua nhà nhận bàn giao nhà ngay sau 1 tháng . Hiện dự án này đang chào bán nốt 100 căn nhà với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Du an Mega Village Quan 9

Khách hàng được thanh toán linh hoạt thanh toàn trước 40%, phần còn lại trả sau 3 năm với lãi suất 0%. Ngoài ra khách hàng còn được tặng ngay xe Vespa trong đợt mua này. Khách hàng đợt này còn có cơ hội bốc thăm để sở hữu xe Honda Civic.

Mỗi căn nhà ở Mega Village đều được thiết kế khá tinh tế, hiện đại và vững chãi. Phần trước có sân rộng và còn có gara oto riêng cho từng nhà. An ninh tuyệt đối trong khu bảo đảm an toàn 24/7. Dự án có cảnh quan gần gũi với thiên nhiên mang cảm giác yên bình cho cư dân sinh sống.

Đơn vị giám sát công trình là công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn. Đây là công ty có nhiều kinh nghiệm và có hàng loạt dự án đã thành công có thể kể đến như: Saigon Centre, khách sạn Majestic, Times Square, Kumho Asiana, trụ sở UBND TP HCM, Nhà hát Lớn thành phố, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên…

Đơn vị giám sát và chủ đầu tư thường xuyên kiểm tra tiến độ và chất lượng của công trình nên kịp thời xử lý được các lỗi hư hại trước khi bàn giao nhà cho cư dân. Các tiện ích phục vụ sinh hoạt cho cư dân đã được hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ.

Theo tin tức ghi nhận thì Eximbank sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh cho dự án này. Các thủ tục pháp lý sổ hồng, sổ đỏ đã hoàn thành.

Hàng loạt các sự kiện tri ân được Khang Điền tổ chức thời gian gần đây như tháng 7 tổ chức lễ tri ân cư dân, tháng 9 tổ chức lễ hội đêm rằm… để tri ân và cảm ơn khách hàng tại các dự án. Hàng nghìn khách hàng tham gia và tham gia vào cộng đồng gắn kết cư dân. Nhiều trò chơi và các hoạt động hấp dẫn phục vụ cư dân, mang đến cho cư dân một đêm ý nghĩa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.