Căn hộ Palm Garden gần trường học quốc tế nào?

Căn hộ Palm Garden gần những trường học quốc tế nào? là thắt mắt của hầu hết những khách hàng khi mua một sản phẩm căn hộ cao cấp như PalM Garden. Nằm trong kế hoạch của dự án Palm City, chủ đầu tư Keppel Land đã tiếp tục xây dựng và triển khai căn hộ Palm Garden Quận 2. Ngoài những điểm quan tâm thường xuyên của khách hàng như tiện ích, chất lượng môi trường sống, thiết kế hay giá bán thì việc học tập của con trẻ cũng là mối quan tâm hàng đầu của bậc phụ huynh. Với căn hộ cao cấp Palm Garden việc học tập của con trẻ chưa bao giờ lại thuận lợi đến thế.

phoi canh can ho palm garden

Vị trí của Palm Garden và các trường học quốc tế xung quanh

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 thuộc dự án khu đô thị phức hợp Palm City. Vị trí nằm tại mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Dây, khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án sở hữu chất lượng môi trường sống được đánh giá rất tốt và khả năng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt. Thêm vào đó, xung quanh dự án Palm Garden còn có hệ thống các tiện ích sống cao cấp, đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu hằng ngày của quý cư dân tương lai. Trong đó, phải kể đến hệ thống trường học các cấp nằm cạnh dự án.

Với vị trí thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc mật độ quy hoạch của khu vực không quá dày cộng lợi thế dự án Palm Garden nên môi trường sống tại đây khá thoáng đãng có thể tìm hiểu : Cuộc sống thanh bình tại dự án Palm Garden.

Ngoài công việc hiện đại của phụ huynh, thì việc học hành con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi phụ huynh. Đặc biệt là khi quyết định chuyển tới một nơi ở mới thì việc chọn trường cho con học tập là mối quan hàng đầu. Và nếu chuyển tới Palm Garden là nơi sinh sống thì mối quan tâm và lo lắng sẽ được giải quyết.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Palm Garden thì không nên bỏ qua bài viết đánh giá của chúng tôi về chủ đầu tư dự án Palm Garden. Tham khảo ngay bài viết: Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

tien ich can ho palm garden

Những trường học quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden?

Như đã nói ở trên xung quanh dự án này có rất nhiều trường học:

Trường quốc tế TAS của Mỹ

Trường TAS tọa lạc ngay đường song hành cao tốc Dầu Giây – Long Thành. Vì thế từ dự án Palm Garden quý vị chỉ mất vài phút là đã đưa được con em đến trường.

Thị trường đang tập trung về khu Nam Rạch Chiếc, đây là khu vực mới khá nhiều tiềm năng cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư. Nếu đang quan tâm mua nhà tại Quận 2 thì không nên bỏ qua khu vực này. Tham khảo thêm quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc: https://cafeland.vn/quy-hoach/soi-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-quan-2-67303.html

Trường quốc tế TAS có diện tích xây dựng hơn 30,000 m2 với tổng đầu tư lên đến 50 triệu USD. Được xây dựng với mong muốn cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, an ninh,…

Trường được xây dựng, đầu tư với đầy đủ hạng mục phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, tập luyện thể thao cho học sinh như: phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục với trang thiết bị hàng đầu, sân bóng đá 07 người, sân quần vợt,… với đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ. Trường TAS dạy đầy đủ các khối từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Những điểm hấp dẫn khách hàng mua ở của căn Palm Garden tham khảo ngay => xem chi tiết tại đây.

Trường quốc tế Úc AIS (Autralia International School, mặt tiền Mai Chí Thọ gần nút giao An Phú)

Trường quốc tế Anh BIS (British Internaltional School, mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền)

Trường quốc tế Đức GIS, trường quốc tế sài gòn, …

Để hiểu rõ hơn về dự án Palm Garden, quý khách có thể tham khảo thêm những đánh giá riêng của chúng tôi tại đây: Phân tích chi tiết dự án Palm Garden.