3 dự án nhà phố quận 9 đáng đầu tư nhất hiện nay

Nhà phố quận 9 hiện nay là một trong những phân khúc sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất, với mục đích những nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm tốt chúng tôi đã tổng hợp 3 dự án nhà phố quận 9 đáng đầu tư nhất hiện nay.

Phú Hữu và Phước Long hai điểm nóng nhất 1-2 năm của thị trường bất động sản quận 9, nổi bật nhất là dòng sản phẩm nhà phố compound Khang Điền và Mik.

Yếu tố chính thúc đầy thị trường nhà phố những nằm vừa qua và thời gian sắp tới

Hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và ngày càng hoàn chỉnh hơn, dân cư tập trung về khu vực ngày càng đông, dịch vụ tiện ích cũng gia tăng nhanh chóng, nhiều dự án nhà phố của Khang Điền và Mik đã hoàn thiện và dân cư chuyển về sinh sống. Trong tương lai khi giao thông trong khu vực ngày càng hoàn chỉnh, những tuyến đường trọng điểm được hoàn thành bên cạnh việc giúp kết nối giao thông trong khu vực, các khu vực trọng điểm thành phố, và các tỉnh ngoại thành: Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện hơn thì thị trường bất động sản sẽ có sự tăng trưởng theo.

Khu công nghệ cao chỉ mới đưa vào hoạt động 1 phần nhưng bất động sản khu vực đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, hiện nay nhiều công trình hạ tầng như: trường đại học FullBright, FPT đang thi công rầm rộ và theo dự kiến thì khu công nghệ cao sẽ đưa vào hoạt động hết công suất vào năm 2019=> khi đó thị trường bất động sản trong khu vực lân cận sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

Những cụm đô thị lớn dọc tuyến Song Hành Cao Tốc giáp ranh quận 9: khu đô thị Nam Rạch Chiếc ,khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị HimLam đang và chuẩn bị triển khai trong 2-3 năm đến khi những khu đô thị này hoàn thành sẽ tạo thành một cụm đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ những dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp, yếu tố chủ chốt thúc đẩy thị trường bất động sản quận 2 và những khu vực quận 9 giáp ranh quận 2.

Gía bán của nhà phố compound quận 9 theo khảo sát thị giá bán hiện nay vẫn còn khá rẻ với các khu vực khác như: quận 2, quận 7.

3 dự án nhà phố quận 9 đáng đầu tư nhất hiện nay

Park Riverside Premium

Vị trí: mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phước Long B quận 9

Đơn vị xây dựng: Unicon

Đơn vị quản lý: CBRE

Đơn vị thiết kế: JLL

Hiện trạng: đã bàn giao giai đoạn 1 và khá đông khách hàng về ở, hiện nay đang chào bán giai đoạn 2 với giá 3,670 tỷ/căn diện tích 5×15.

Điểm mạnh: cụm công viên rộng hơn 2,4ha, công viên dọc bờ sông dài đến 1km hạ tầng và tiện ích được làm khá đẹp.

Yếu tố khẳng định Park Riverside Premium là sản phẩm đầu tư tốt nhất

Hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ ngày càng hoàn chỉnh, trong thời gian tới những tuyến đường liên kề với khu vực triển khai xây dựng Park Riverside: đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3, đường Liên Phường trong 2-3 năm đến khi những tuyến đường này hoàn thành thì việc kết nối những khu vực trong quận 9 khá thuận tiện và các quận trọng điểm thành phố: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh khá nhanh chóng và ít xảy ra tình trạng kẹt xe như những khu vực khác tại trung tâm, bên cạnh đó việc kết nối với các tỉnh ngoại thành: Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai cũng được rút ngắn đáng kể.

Park Riverside cách khu công nghệ cao 3km, cách những cụm đô thị lớn đang chuẩn bị triển khai 4km vì thế giá trị gia tăng trong tương lai 2-3 năm đến của dự án Park Riverside là cực kì cao.

Park Riverside Premium là sự hợp tác của những thương hiệu nổi tiếng: Mik, công ty xây dựng Unicon, đơn vị quản lý CBRE vì thế hoàn toàn an tâm về pháp lý, chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và chất lượng an ninh.

Ngoài ra giá bán Park Riverside hiện nay vẫn còn khá rẻ nên đây là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư.

Merita Khang Điền

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị quản lý: CBRE

Hiện trạng: bán sạch 100%, hoàn thiện vào tháng 5 năm 2017

Gía bán cập nhật mới nhất: đã hết hàng, hiện nay đang bán thứ cấp chênh lệch 500tr-1 tỷ/căn.

Merita Khang Điền một trong những dự án đầu tư sinh lời cao: dự án Merita Khang Điền.

Yếu tố khẳng định Merita Khang Điền là sản phẩm đầu tư tốt nhất

Dự án Merita nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, con đường này hiện tại đang được làm mới với kiến trúc thiết kế khang trang nên sản phẩm cực kì phù hợp với mục đích kinh doanh.

Giao thông khu vực hiện nay đang được triển khai xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn: đường Liên Phường,đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3 trong 2-3 năm đến khi những tuyến đường này hoàn thành thì việc kết nối những khu vực trong quận 9 khá thuận tiện và các quận trọng điểm thành phố: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh khá nhanh chóng và ít xảy ra tình trạng kẹt xe như những khu vực khác tại trung tâm, bên cạnh đó việc kết nối với các tỉnh ngoại thành: Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai cũng được rút ngắn đáng kể.

Merita cách khu công nghệ cao 3km, cách những cụm đô thị lớn đang chuẩn bị triển khai 3km vì thế giá trị gia tăng trong tương lai 2-3 năm đến của dự án Merita là cực kì cao.

Ngoài ra sản phẩm nhà phố Merita là sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín: Khang Điền, đơn vị quản lý CBRE.

Rosita Garden Khang Điền

Vị trí: mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô: 118 căn nhà phố shophouse

Giá bán cập nhật mới nhất: 3,2 tỷ/căn diện tích 5×17.

Rosita Garden sản phẩm nhà phố compound đầu tư sinh lời tốt của Khang Điền: dự án Rosita Garden.

Yếu tố khẳng định Rosita Garden là sản phẩm đầu tư tốt nhất

Nằm với cảng Phú Hữu những nhà đầu tư có thể mua shophouse để buôn bán kinh doanh cho kĩ sư làm việc trong cảng, hoặc có thể đầu tư cho những kĩ sư làm việc trong cảng thuê lại.

Dự án Rosita Garden cách khu công nghệ cao và những cụm đô thị lớn đang chuẩn bị triển khai tại quận 2 giáp ranh quận 9 vì thế giá trị gia tăng trong tương lai 2-3 năm đến của Rosita Garden Khang Điền là cực kì cao=> nhà đầu tư có thể đầu tư dài hạn chờ giá tăng và bán lại.

Tham khảo ngay mua Rosita Garden đầu tư cho thuê tốt không: Click vào tham khảo chi tiết.

Ngoài ra sản phẩm nhà phố Rosita là sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín: Khang Điền, công ty xây dựng Coteccons và đơn vị quản lý CBRE nhưng giá bán hiện nay lại khá hấp dẫn chỉ 3,2 tỷ/căn diện tích 5×17 => một trong những yếu tố quyết đinh giá trị của dự án sẽ tăng cao.