vi tri aqua city

Aqua City – thông tin và vị trí

Là một trong những dự án được đánh giá rất cao tại thị trường dự án Đồng Nai, Aqua City đã thu hút rất nhiều các chủ đầu tư cũng như rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong tìm hiểu một số điểm mạnh của dự án Aqua City. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Aqua City – thông tin và vị trí

Aqua City Đồng Nai là dự án của chủ đầu tư uy tín Novaland. Dự án được thiết kế bởi tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản và đảm nhiệm và thiết kế cảnh quan của đơn vị đến từ Úc. Dự án Aqua City cũng có quy mô khá lớn, trên 1000 hecta và cũng có loại hình đa dạng gồm cả nhà phố, biệt thự, các căn hộ và văn phòng, giúp cho các khách hàng thoải mái lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Hiện tại, dự án Aqua City cũng đã mở bán giai đoạn 2 và đang tiến hành san lấp mặt bằng cho các kế hoạch tiếp theo, kịp tiến độ. Các cư dân ở đây cũng sẽ được sở hữu lâu dài nếu là người Việt Nam. Với người nước ngoài sẽ được căn cứ như hợp đồng ban đầu.

Aqua City có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa – một trong những điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta cần phải tiến tới của dự án. Chính nằm bởi vị trí đắc địa như vậy nên dự án Aqua City chỉ cách trung tâm Biên Hòa 25 phút di chuyển và cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ đi xe mà thôi. Điều này giúp việc kết nối với các khu vực khác cũng vô cùng nhanh chóng.

Các cư dân tương lai ở dự án cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển để kết nối tới nơi làm việc của mình. Và tất nhiên, nếu nói về vị trí địa lý, không chỉ trong hiện tại, mà trong tương lai, dự án Aqua City chắc chắn cũng sẽ có được những điểm mạnh, những tiềm năng vô cùng vượt trội .

Để khẳng định điều đó, dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao bọc, giúp mang tới không gian ở đây vô cùng thông thoáng và thoải mái. Dòng sông bao quanh cũng giúp tạo cảm giác thiên nhiên tối đa cho các cư dân có thể nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Và hầu hết các dự án của Aqua City đều dành cho giới thượng lưu có độ tuổi từ 40 cho tới 60 – đối tượng luôn rất quan tâm tới chất lượng sống và sức khỏe của mình.

vi tri biet thu aqua city

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Aqua City được quan tâm như thế nào?

Dự án Aqua City cũng được thể hiện ở việc các hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh luôn vô cùng hiện đại và cũng đang dân được dần cải thiện. Đặc biệt, tuyến đường Hương Lộ 2 còn có độ dài lên tớ 60 m đang được xây dựng giúp dự án trở thành một ưu điểm được Lê Đình Phong đánh giá rất cao.

Chỉ trong vòng 2 – 3 năm tới, hệ thống hạ tầng khu vực này hoàn thiện, phát triển hơn nữa và những khu đô thị cũng sẽ được hình thành nhiều hơn, mang đến sự thuận tiện tối đa, giúp cho các cư dân tương lai có thể tận hưởng các tiện ích nói khu vườn rất dễ dàng, đầy đủ nhất và cũng tiết kiệm thời gian nhất.

Một điểm mạnh nữa của dự án mà chúng ta cần phải tiến tới đó chính là tiện ích đẳng cấp của dự án này. Cũng giống như rất nhiều các dự án đẳng cấp khác của ông lớn Novaland, dự án Aqua City đều có không gian lớn đến hơn trong 1000 hecta. Tuy nhiên trong đó hơn 70% diện tích chủ đầu tư dự án lại dành cho mảng xanh, mặt nước, tạo thành không gian được nhiều khách hàng ủng hộ.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ