Ascent Plaza sản phẩm dự án cao cấp tại quận Bình Thạnh

Ascent Plaza là một trong những dự án được đánh giá là cao cấp, tọa lạc ngay tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Dự án này nằm ngay trong khu vực đất vàng của quận Bình Thạnh, liền kề ngay tại trung tâm của quận 1, 3, 5 nên rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Căn hộ là một trong những sản phẩm nằm trong chuỗi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc Chủ đầu tư Tiến Phát – Một trong những tập đoàn rất Uy Tín tại phân khúc này. Ascent Plaza  theo tổng hợp của Quốc Dũng thành viên SaleReal tìm hiểu Ascent Plaza nằm ở đâu, rất dễ dàng kết nối với các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận Gò Vấp…

Điểm độc đáo tại căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh

Căn hộ được thiết kế và thi công bởi Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Hòa Bình Corp.  Ascent Plaza là tiếp nối thành công của các dự án đi trước đó là The Ascent (Đã bàn giao 2016), Ascent Lakeside (đang thi công), Ascent Cityview (Quận 4 – đang thi công), Ascent Riverside (Quận 4 – đang triển khai)…

moi truong song ascent plaza

Căn hộ Ascent Plaza tại quận Bình Thạnh và được Quốc Dũng cùng Trần Đình Hiếu thành viên của SaleReal Team đánh giá là dự án có vị trí hoàn hảo và tuyệt đẹp bật nhất Quận Bình Thạnh. Đặc biệt vì có vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nơ Trang Long nên cũng được xem là dự án cuối cùng được ưu ái cấp phép xây dựng trên quỹ đất của Quận Bình Thạnh , TP.HCM. Chính vì thế nên các chuyên gia bât động sản đánh giá rằng trong tương lai không xa thì sẽ không còn dự án chung cư, cao ốc hay bất cứ căn hộ nào được cấp phép xây dựng.

Được biết, quận Bình Thạnh nơi mà Ascent Plaza được xây dựng theo SaleReal Team trong đó có Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu đánh giá là 1 trong những quận trung tâm đã được hình thành từ lâu đời.  Vì thế nên xung quanh căn hộ Ascent Plaza có khu dân cư và các tiện ích hiện rất hữu hình thành sẵn sàng. Cư dân sinh sống tại Ascent Plaza Bình Thạnh sẽ chỉ mất khoảng vài phút là có thể đế được các khu vực lân cận. Căn hộ này nằm ngay cạnh đại Lộ Phạm Văn Đồng (đây là con đường nội đô đẹp nhất tại  Sài Gòn). Đây cũng là tuyến đường di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất rất dễ dàng, chỉ mất khoảng tầm 10 phút. Không chỉ thế, vòng xoay tại Phạm Văn Đồng là đoạn đường rẽ vào sân bay đang được thi công cầu vượt giúp cho việc phân làn giao thông và cách làm giảm ách tắc nên sẽ rút ngắn thêm thời gian từ căn hộ Ascent Plaza đi đến sân bay.

Với việc Bến Xe Miền Đông chuyển về Quận 9 thì trong tương lai kết nối giao thông từ dự án Ascent Plaza sẽ cực kì thuận tiện tổng hợp Quốc Dũng: cafef.vn

vi tri du an ascent plaza

Video giới thiệu dự án Ascent Plaza Bình Thạnh tổng hợp của Quốc Dũng thành viên của SaleReal

Hiện nay khi mà lượng cư dân tại quận Bình Thạnh đang ngày càng đông đúc và quỹ đất thì lại đang dần hạn hẹp nên việc lựa chọn nhà ở không dễ dàng. Thế nhưng, dự án căn hộ Ascent Plaza lại được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ưu ái cấp phép xây dựng ngay tại trung tâm Quận Bình Thạnh thì tiềm năng theo góc nhìn của Quốc Dũng sẽ được phát triển sẽ cực kỳ cao. Trong khú xã hội đang ngày càng phát triển và nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, không những thế còn tăng về chất lượng nhà ở nên đây được xem là một trong những thời điểm vàng để sở hữu hoặc đầu tư căn hộ tại một quận có mức sống cao như Bình Thạnh.

Bên cạnh dự án căn hộ cao cấp Quận Bình Thạnh thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 7 không nên bỏ qua dự án của chủ đầu tư Sunshine Group mang tên Sunshine City Saigon, phân tích chi tiết của Quốc Dũng về dự án Sunshine City Saigon, đánh giá chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 7 dành cho những khách hàng quan tâm khu vực.

Căn hộ Ascent Plaza có lối thiết Kế  vô cùng Sang Trọng và độc đáo, tinh tế kế thừa những tiện ích độc đáo từ những sản phẩm thành công trước đó. Căn hộ này được tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh theo tiêu chuẩn quý phái của Nhật Bản. Đặc biệt, chắc chắn đây sẽ là không gian sống tuyệt vời cho tầng lớp thượng lưu.