Bùng nổ dự án biệt thự nhà liền kề tại TP HCM

Nguồn cung biệt thự nhà liền kề đang tăng, có nhiều dự án nhà liền kề đang được chào bán trên thị trường. Kết quả được nghiên cứu bởi Savills Việt Nam vào quý 3/2015.

Trong quý 3 vừa qua trên thị trường BĐS đang chào bán có khoảng 1.680 căn nhà liền kề, biệt thự. Nguồn cung phân khúc này đang tăng lên khoảng 47% so theo quý và so với năm ngoái đã tăng 142%.

Hiện tại Khang Điền đang là đơn vị cung cấp ra thị trường khá nhiều biệt thự cao cấp tại Quận 9. Các dự án như biệt thự Lucasta, Melosa Garden đều là dòng biệt thự sang trọng hướng đến đối tượng là những doanh nhân thành đạt.

Để có thể sở hữu 1 căn biệt thự tại Melosa Garden bạn chỉ cần hơn 5 tỷ, và từ 8 tỷ là bạn đã có cơ hội sở hữu biệt thự siêu cao cấp Lucasta.

biet-thu-don-lap-lucasta

Biệt thự Lucasta Khang Điền sang trọng

Có 5 dự án biệt thự, nhà liền kề lớn cung khoảng 930 sản phẩm trên thị trường, còn lại là sản phẩm từ các dự án hiện hữu mở bán thêm. Đứng đầu thị trường nguồn cung này là quận 9, liên tiếp nắm trong tay nguồn cung lớn nhất về phân khúc biệt thự, nhà liền kề và cả đất nền.

Dự án Phố Đông Village cũng được Công ty Xây dựng Sài Gòn mở bán đợt 5 giai đoạn 1 vào tháng 9 vừa qua. Tổng có 44 căn nhà thô được bán trong đợt này. Còn M.I.K cũng mở bán dự án Park Riverside 150 căn nhà. Mega Village cũng được Khang Điền mở bán, còn bên phía Nam dự án Dragon Park cũng đang được chủ đầu tư Phú Long chào bán.

Phân khúc này đang tiến triển rất tốt với nhiều giao dịch thành công tăng 5% so với quý trước và tăng 75% so với cùng kì năm ngoái. NHà liền kề vẫn chiếm ưu thế mạnh hơn biệt thự thể hiện ở lượng giao dịch chiếm tới 79% trong tổng lượng giao dịch ở phân khúc biệt thự, nhà liền kề. Những dự án hút khách đều là những dự án có tiện ích hoàn thiện, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

2410 replies
 1. obmentoF
  obmentoF says:

  Компания http://obmenneg.com/ является автоматическим и круглосуточным онлайн -сервисом, который позволяет обменять средства. И для этого нет необходимости выходить из дома. Так получиться осуществить обмен между системами, банковскими картами, криптовалютами. Но самое главное, что сервис работает круглосуточно, а потому совершить операции вы можете в любой час. При помощи полной автоматизации удалось добиться важных преимуществ перед аналогичными компаниями:

  1. Все операции происходят очень быстро, включая обменники вебмани на яндекс
  2. На минимальную сумму обмена влияют требования определенных платежных систем
  3. Обмен можно осуществлять в любое время: поздно ночью, либо ранним утром
  4. Из-за того, что издержки минимальны, то и комиссия взимается символическая

  Все эти преимущества создают необходимые предпосылки для того, чтобы обратиться за помощью именно в эту компанию. Так вы потеряете минимум времени и денег. Воспользуйтесь услугами компании, которая дорожит клиентами и выполняет все обязанности на высшем уровне.

  Your comment is awaiting moderation.

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.