palm garden nam canh truong tas

Hệ thống các trường học cạnh Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2 hệ thống các trường học nằm cạnh dự án này? có thuận tiện cho việc đi học của con trẻ mỗi ngày khi chọn sống tại Palm garden quận hay không.

Tọa lạc trong dự án Palm City đã được nhà đầu tư Keppel Land triển khai gây dựng và dự kiến sẽ ra mắt sàn trong dịp cuối năm 2017. Điểm quan tâm của các người lúc mua chủ trên các kế hoạch mới này là không biết các dịch vụ an sinh xã hội, và môi trường học tập của con tầm có được đảm bảo hay không. Vì thế, để giải đáp các khúc mắc này cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cấp trên đây những thông tin liên thể tới nhiều trường học trên địa bàn.

Đọc thêm bài viết về dự án căn hộ Palm Garden

Palm Garden gần những trường học công lập nào

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, yếu tố học hành của trẻ luôn là mối bận tâm của nhiều cả nhà, Đặc biệt là lúc quyết định chuyển lại 1 nơi tại mới. Tuy nhiên, lúc chọn Palm Garden, các gia đình có quan tuyệt đối an tâm về môi trường học tập của những con.

những hộ gia đình tại Palm Garden hoàn toàn có quan cho con tham gia học trên nhiều trường công lập đóng tại địa bàn của phường an Phú. Nhiều trường mẫu giáo, tiểu học và trrung học cơ sở đều nằm trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, cực kỳ gần Với Palm Garden cần vấn đề di chuyển học và đưa đón trẻ có nhiều yếu tố thuận lợi. Chất .Số của những trường công vẫn luôn được đánh giá cao, cần các cả nhà có thể tuyệt đối an tâm lúc cho con học trên đây.

Tham khảo thêm bài viết đánh giá khả năng đầu tư tại dự án Palm Garden

Palm Garden nằm cạnh trường quốc tế nào?

palm garden nam canh truong tas

Palm Garden nằm cạnh trường quốc tế TAS

nhằm cho trẻ tạo không gian học tập tối ưu nhất, nhiều bậc cha mẹ quyết định đầu tư cho con cái theo học các trường được tạo lập theo đạt chuẩn quốc tiễn. Có những trường quốc tế đáng tin cậy và đẳng cấp quanh khu vực mà Palm Garden Keppel Land toạ lạc. Vì đó, nhiều Quý khách tạo quan dễ dàng lựa chọn được các không gian học tốt nhất cho con em mình.

Trường quốc tiễn TAS của mỹ

Trường TAS toạ lạc trên đường Song Hành cao tốc. Từ Palm Garden Quận 2 chỉ mất mảng vài phút di chuyển là phụ huynh tạo quát đưa con em mình tới trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh đợt đầu vào tháng 8 nằm 2018.

trên TAS, không gian giáo dục được tạo lập theo mô hình trường học của mỹ, phục vụ những chuẩn mực xây dựng năng lực của trẻ cả về quát chất và tinh thần, cũng như tiềm năng tư duy. Trường gồm Toàn bộ nhiều cấp học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Môi trường học tập thân thiện, an ninh và được giảng dạy bằng các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… Xây tiềm lực giao tiếp ưu việt cho trẻ. Trên trường tạo tới trên 70% giáo mĩ là là người Bắc hảo. Ngôn ngữ chính được sử dụng trên trường là Tiếng Anh.

Trường quốc tiễn AIS của Australia

Trường quốc tế AIS tọa lạc lối căn hộ Palm Garden mảng 4 phút chạy xe, trường nằm tại mặt đường Mai Chí Thọ mới Đối với nút giao thông yên Phú. Việc chạy xe từ Palm Garden đến AIS rất thuận lợi.

AIS được xây dựng theo Chương trình đào xây Tú tài hàng đầu thế giới. Hiện tại, trường tạo 3 cơ sở tại quận 2 Với trên 1100 học sinh lại từ các 35 quốc gia.

Trường quốc tế BIS của Anh

cách Palm Garden khoảng 10 phút chạy xe là có quát tới trường quốc tế BIS, trường tọa lạc trong khu vực người dân cao cấp Thảo Điền. Với chương trình đào gây của trường được gây dựng theo chuẩn của Anh và được những giào viên bản xứ người Anh trực tiếp giảng dạy.

Qua đây, có quát cảm thấy, vấn đề học hành của con em các cả nhà khi chọn lựa an cư tại Palm Garden là rất dễ dàng và bảo đảm chất Lượng. Điều này cũng gây cần sức cuốn hút lớn mạnh của Palm Garden.