vi tri can ho citi soho quan 2

Căn hộ Citi Soho Quận 2 nằm ở đâu?

Căn hộ Citi Soho Quận 2 là dự án căn hộ giá rẻ mới của chủ đầu tư kiến Á, nhưng rất nhiều khách hàng lại không biết can ho Citi Soho nằm ở đâu. Bài viết chia sẽ vị trí, tiền năng phát triển của dự án trong tương lai.

vi tri can ho citi soho quan 2

Vị trí căn hộ Citi Soho Quận 2 tiềm năng phát triển lớn

+ Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Cát Lái 152ha, căn hộ Citi Soho kết nối trục đường chính Đồng Văn Cống và Vành Đai 2, dễ dàng đến quận 1, quận 2, quận 7, quận 9 và quận Bình Thạnh.

+ Dự án căn hộ Citi Soho là một trong số ít dự án nhà ở giá rẻ, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khu vực quận 2,khi nằm trong khu dân cư được quy hoạch hoàn thiện, hiện đại, tách biệt vừa đủ với sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị Sài Gòn những lại không thiếu những tiện nghi cao cấp cho cuộc sống

+ Dự án còn được bao bọc bởi 2 mặt giáp sông là Sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc mang đến không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên.

+ Từ căn hộ Citi Soho, cư dân chỉ mất 5 phút để đến trung tâm hành chính quận 2, khu Đô thị mới Thủ Thiêm và 15 phút để đến trung tâm thành phố thông qua đường Đồng Văn Cống, đại lộ Mai Chí Thọ.

+ Từ đây, cư dân đến trung tâm Phú Mỹ Hưng,quận 7 hay quận 9 cũng chưa đến 10 phút di chuyển bằng đường Vành Đai 2.

Căn hộ Citi Soho không chỉ mang đến không gian xanh gần gũi với thiên nhiên gấp 9 lần so với trung tâm thành phố mà còn đem đến cuộc sống tiện nghi , hiện đại cho cư dân với 5 tầng trung tâm thương mại – hồ bơi nước tràn, công viên 4ha bao bọc xung quanh.

Ngoài ra, ngày 3-6 cầu vượt, hầm tại nút giao thông Mỹ Thủy đã được khởi công xây dựng, tạo thuận lợi cho người mua ở cũng như khách đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tiềm năng của dự án Citi Soho.

1859 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.