phoi canh can ho citi soho

Căn hộ Citi Soho Quận 2 thả tâm hồn về với thiên nhiên

Căn hộ Citi Soho được hợp tác phát triển bởi công ty Kiến Á, với xu hướng thiết kế trẻ trung, năng động, không gian sống tuyệt vời cho giới trẻ. Can ho Citi Soho không chỉ được đáo về thiết kế mà chất lượng căn hộ và tiện ích của dự án được người dùng cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

phoi canh can ho citi soho

Với quy mô rộng đến 1.2ha được xây dựng khép kín ngay trung tâm công viên 4ha tại khu đô thị Cát Lái. Còn gì bằng cũng gia đình tận hưởng một không gian sống xanh, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả … Không chỉ vậy đến với dự án Citi Soho, quý khách còn tận hưởng riêng những tiện ích, dịch vụ hiện đại hòa quyển với những mảng xanh bên trong khuôn viện dự án.

Không gian sống thật tuyệt vời khi bạn sống tại đây. Bạn như bước vào một thế giới khách, một nơi mà bạn sẽ thấy tâm hồn mình thư thái, bình yên, một cảm giác thoải mái đến lạ thường và dường như cuộc sống tại đây trôi chậm hơn nhưng mọi sự tiện nghi vẫn được tìm thấy với chất lượng hoàn hảo.

Lợi thế của căn hộ Citi Soho nằm ngay trung tâm khu dân cư Cát Lái được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, quy hoạch đô thị hiện đại, dự án còn thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại tại khu đô thị Cát Lái, các khu đô thị, khu dân cư hiện hữu xung quang.

Tận dụng vị trí nằm giữa dòng sông Đồng Nai và sông Rạch Chiếc, dự án Citisoho được thiết kế thông thoáng tận dụng ánh sáng và gió trời, tiết kiệm năng lượng. Mỗi buổi sáng thức dậy, những tia nắng ban mai len lõi vào từng góc phòng và gió trời thiên nhiên sẽ làm dịu mát cho cả gia đình những trưa hè nóng nực …

Website: https://duannhakhangdien.com/du-an/can-ho-citi-soho-quan-2-cap-nhat-thong-tin-moi-nhat/

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.