Căn hộ De La Sol Capitaland gần trường học nào

Trường học là vấn đề được lưu tâm nhiều nhất của một vài gia đình có con em đang trong độ tuổi đi học đối với việc mua hoặc thuê căn hộ De La Sol Capitaland tại trọng điểm quận 4. Vậy xung quanh dự án này sở hữu một số trường học nào?. Mời những bạn cùng nghiên cứu kỹ thông qua bài viết phía dưới nhé.

Hãy cùng blog Quốc Dũng tìm hiểu chi tiết trường học gần căn hộ De La Sol trong bài viết sau.

De La Sol Capitaland gần những trường học nào

Không những chỉ tìm hiểu về hệ thống tiện ích quanh căn hộ De La Sol mà dù bất kì sinh sống hay lập nghiệp ở đâu mãi mãi thì quý vị cũng cần phải tìm hiểu những vấn xoay quanh con em mình. Dự án sở hữu thiết kế căn hộ và tiện ích nội khu sang trọng, cấp cao, tiện nghi thôi chưa đủ. Dự án đây cũng cần phải được sở hữu 1 môi trường sống dễ dàng, xuất sắc nhất để giúp những “chồi non tương lai” với cơ hội rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường học giúp cung ứng sự thuận tiện nhất mỗi ngày.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ De La Sol tìm hiểu ngay: Không gian sống tại căn hộ De La Sol cực kì đẳng cấp

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 tọa lạc tại địa điểm cực kì tiện dụng và sở hữu tính tiềm năng cao ngay ở số 01 tuyến đường Tôn Thất Thuyết.

Trục đường này, tọa lạc tại giao nhau mang các con phố Bến Vân Đồn nổi tiếng, hướng nhìn về quận một phồn hoa và đông đúc. Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng cơ sở của khu vực này cũng được nâng cao và đồng bộ hoàn chỉnh hơn. Theo nhận định của một vài chuyên gia thì giá trị căn hộ cao tầng trong thị trường nhà ở của quận 4 cũng sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Từ vị trí của căn hộ, cư dân sinh sống tại đó có thể tiện dụng đi đến tiện lợi cùng với nhiều quận kế bên khác ngay Bên cạnh như quận 1-2- 5-7 cực kỳ mau lẹ. Chẳng hạn như: chỉ mất 3 phút để đến quận một, mất 10 phút để đến quận 2, mất 7 phút để sang quận 7 và quận 5. Qua đó, những phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình học tập tại rất nhiều trường từ công lập đến quốc tế mà không mất quá nhiều thời gian để di chuyển hay đưa đón.

Thông tin đầy đủ về dự án De La Sol cùng với những phân tích chi tiết tìm hiểu tại đây: De La Sol Quan 4.

Trường học quốc tế gần sở hữu dự án De La Sol

Là trường học quốc tế hàng đầu tại TP HCM tại các con phố Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Từ dự án Summer quận 4 sẽ lưu thông đến đây mất dao động 10-12 phút. Cộng môi trường học quốc tế và một số bài học đầy tính nhân văn, sáng tạo, Trường THPT Sao Việt – VStar School sẽ giúp trẻ thuận lợi phát triển đầy đủ nhân cách, trí tuệ, thể chất một biện pháp toàn diện từ tiểu học đến THPT.

– Trường quốc tế Mỹ – American International School ( AIS) nằm tại cách căn hộ De La Sol dao động 15- 20 phút, tại số 102C Nguyễn Văn Cừ, quận một, TPHCM, ngôi trường này nổi trội với một số chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học đến THPT theo đúng phương pháp dạy của Hoa Kỳ. Tại đấy, một vài em học sinh sẽ được trau dồi và học các kiến thức đa dạng từ khối thiên nhiên cho đến xã hội, các bộ môn âm thanh, thể thao, nhạc họa…

Vị trí dự án De La Sol cực kì tiềm năng và tiềm năng tăng giá cao với chủ trương quy hoạch phát triển tìm hiểu lý do vì sao nên đầu tư căn hộ De La Sol: đầu tư căn hộ De La Sol.

truong quoc te gan de la sol

Một số trường công lập nằm gần có dự án De La Sol quận 4 nếu như phụ huynh có yêu cầu và mong muốn con em mình học tại ngôi trường công lập, có thể tham khảo các địa điểm như:

– Tiểu học: trường TH Bạch Đằng, trường TH Nguyễn Văn Trỗi, trường TH Đặng Trần Côn…

– Trung học cơ sở: THCS Chi Lăng, THCS Nguyễn Huệ, THCS Quang Trung…

– THPT: THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, THPT Lê Hồng Phong. …

– Đại học: Tôn Đức Thắng, Khoa học môi trường xung quanh, Luật TP De La Sol

Vị trí căn hộ De La Sol và những tiềm năng tăng giá tiềm hiểu ngay: https://goo.gl/N1E2yA

truong dai hoc gan de la sol

Ngoài ra chất lượng môi trường sống tại căn hộ De La Sol cũng cực kì lý tưởng theo dõi video sau:

Hy vọng đã đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm căn hộ De La Sol sản phẩm mới của tập đoàn Capitaland.

Tham khảo ngay: De La Sol điểm hấp dẫn khách hàng.