Căn hộ Gem Riverside điều nhận được khi sở hữu

Can ho Gem Riverside không chỉ được biết đến là dựa vào vị trí chiến lược hay thiết kế đặc thù mà chính môi trường sống cũng tạo nên sự lưu tâm của khách hàng. Chúng được nằm trong 50 dự án đạt được tiêu chuẩn cao về nhiều mặt. Hãy cộng nghiên cứu kỹ xem một vài điều mà bạn nên biết đến dự án Gem Riverside

gem riverside dieu nhan duoc
Khái quát về dự án Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside là một trong một số dự án được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư lơn vào thị trường thị trường đẳng cấp. Có qui mô quy hoạch là 67,142 m2 và qui mô dành cho xây dựng chỉ với gần 379,668 m2. 18% Sẽ là mật độ xây dựng của dự án có 35 tầng bao gồm 3100 căn hộ và cũng được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank.

Du an Gem Quan 2 có lối thiết kế kiến trúc chủ đạo là hệ thống các cây xanh và luôn hướng đến sự trong lành của tự nhiên. Do đó mà dự án mang lối thiết kế thông thoáng sở hữu hệ thống ban công rộng và các không gian mở nhiều chắc chắn tận dụng được toàn bộ nguồn năng lượng tự nhiên. Hơn nữa, Gem Riverside cũng khuyến khích người dùng nên trồng một số chậu xanh cảnh ở trong không gian phòng. Bởi chúng vừa với thế điều hoà được không khí vừa mang thể trang trí cho không gian nhà khách hàng được đẹp hơn.

Hệ thống giao thông thuận lợi của dự án Gem Riverside

Được có vị trí 1 địa điểm thuộc Nam Rạch Chiếc tiếp giáp với tuyến đường Song Hành di chuyển mang tuyến phố Mai Chí Thọ đi qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc rồi tới trục đường Vành đai 2. Thông qua các các con phố huyết mạch này đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian lúc muốn đến một vài vị trí tại quận một, quận 2 cùng một số quận trọng tâm của thành thị Hồ Chí Minh.
quý khách chỉ mất thời gian ngắn là có thể đến một vài vị trí lớn: Suối tiên, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,… Ngoài ra lúc khách hàng muốn đi đến tới những siêu thị lớn như Vincom Mega Mall, Parkon. Bên cạnh đó, giảm được thời gian tham dự giao thông cũng chắc chắn độ an toàn hơn cho người ở tại dự án Gem Riverside.
điểm hay của dự án ở đây là được với 2 dự án giao thông lớn đang trong giai đoạn triển khai và áp dụng xây dựng. Đấy chính là việc thi công hầm chui ở trên nút giao An Phú mang đường cao tốc Long Thành. Đồng thời chúng cũng được quy hoạch để kết nói sở hữu tuyến đường Mai Chí Thọ và vành đai 2. Lúc đó thì mọi vấn đề gặp khó trong giao thông của Gem Riverside sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.
Nhờ có 1 vị tri vàng tại KĐT Nam Rạch Chiếc đã tạo nên sự tiện dụng khi tham gia giao thông nhưng chúng cũng góp phần liên kết căn hộ Gem Riverside mang một số vùng kế bên. Cụ thể là dự án cách quận 1 trung tâm là 3 km, cách một vài khu trung tâm thương mại dao động hơn 3 km, cách KĐT Thủ Thiêm chỉ một km và chúng được nằm cạnh các trường học đạt qui định quốc tế như AIS, AIG,BIS,…

Thật vậy, dự án Gem Riverside sở hữu rất nhiều lợi thế cho chính một vài người ở đấy. Chúng không chỉ đem đến các dễ dàng về giao thông cho khách hàng mà còn cung cấp tốt nhu cầu về không gian sống của nó. Dự án Gem Riverside là một căn hộ đáng sống và rất nhiều người mong muốn có thể mang được nó.