ha tang thao thong can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside được lựa chọn sáng giá trong 2018

Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang với nhiều dự tính cho chính bản thân, và nếu bỏ qua dự án căn hộ Gem Riverside thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. 1 Dự án sở hữu địa điểm rất là đắc địa lại sở hữu một vài tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ có đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Vì lý do gì giới đầu tư nên chọn căn hộ Gem Riverside?

Một số căn hộ tại đó có sức quyến rũ mạnh mẽ, vì thế nó sẽ là 1 tuyển lựa đầu tư xuất sắc. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, cảnh quan, hạ tầng đến những kiến trúc và tiện nghi của nó. Một số nhân tố được bạn hứa hẹn đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở phân khúc căn hộ đẳng cấp.

ha tang thao thong can ho gem riverside

sở hữu vị trí nằm ven sông, sở hữu tới 3 mặt giáp sông và 1 mặt nằm trên ngoài đường song hành xa lộ. Mang thể nói, dự án Gem Riverside SaleReal đã với cho mình 1 vị trí đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, địa điểm của dự án này chính là một trong một số vị trí cực kỳ đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính một vài yếu tố tiện dụng về phong thuỷ này làm cho nơi này rất vượng khí, cuộc sống hiện đại của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Dự án Gem Riverside còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu dân cư sở hữu hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, đảm bảo cho sinh hoạt của cư dân luôn thuận lợi. Hơn thế các con phố giao thông cũng rất tiện lợi, nhất là khi đường song hành xa lộ hiện hữu vào năm 2018. Các tiện nghi tại dự án cũng là 1 trong một vài điểm lôi kéo mạnh mẽ NĐT và khách hàng nhà. Hiếm sở hữu 1 dự án nào lại với các tiện ích sáng giá và phong phú như tại đây. Độc đáo là dự án nằm ngay gần KĐT Saigon Sport City, nơi sở hữu những công trình thể thao cao cấp nhất cả nước, và trông đợi sẽ diễn ra một số giải đấu tầm châu lục và quốc tế, cho nên những căn hộ Gem Riverside chính là quyết định tuyệt vời của những người tình thể thao.

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside hội tụ đầy đủ những giá trị yêu thương

một vài tài liệu về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Dự án căn hộ Gem Riverside trong năm 2018 bước vào giai đoạn đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt đô thị sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, một vài hạng mục của một vài dự án kề cận cũng trong GĐ bàn giao sẽ tạo nên một bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó trở thành quyến rũ hơn bao giờ hết.

Dự án được xây dựng trên quy mô 6,7 hecta thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp có chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án có lên tới 3100 căn. Dự án chung cu quan 2 mang 1 công viên nội khu nằm ven sông với diện tích một.9 hecta. Nơi đó sẽ được bố trí làm nơi giải trí và tập luyện cho cư dân dự án có một vài hạng mục như đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời… Ngoài một số tiện ích này, dự án còn có phòng tập gym, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi tân tiến…

tất cả các giá trị chứa đựng nội khu dự án căn hộ Gem Riverside sẽ biến nó thành một hòn ngọc quyến rũ đối với khách mua và đặc biệt là các nhà đầu tư.