Căn hộ Gem Riverside nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc

Nét đặc biệt của dự án Gem Riverside không chỉ ở vị trí thuận lợi, thiết kế theo phong cách Châu Âu và CĐT Tập đoàn Đất Xanh triển khai. Mà chúng còn lôi kéo sự lưu tâm của KH bởi 1 cuộc sống hàng ngày xanh và được hưởng thụ sự tươi mát của môi trường xung quanh.

gem riverside xay dung cuoc song hanh phuc
Căn hộ Gem Riverside là nơi thi công gia đình hạnh phúc

Bắt đầu nghiên cứu về dự án Gem Riverside thì không một ai mang thể bỏ qua được 1 vị trí đẹp của trọng điểm đô thị và nhờ vị trí này mà dự án ngày càng hot. Đồng thời, khu can ho Gem Riverside này cũng với một phong cách thiết kế cực mới với sự kết hợp đặc trưng giữa phong cách cổ điển mang phong cách tiên tiến. Nhờ đó, Gem Riverside toát lên một vẻ đẹp có đậm chất của Châu Âu và cũng mang đến một không gian sống cấp cao, sang trọng.

mang nhiều ưu thế nổi trội bởi thế thì dự án Gem Riverside đã được phân tích là có 1 khối lượng giá trị tiềm năng. Nhờ một vài giá trị này đã khẳng định được chúng là sản phẩm danh tiếng của khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Địa điểm thiên nhiên cao cấp của dự án Gem Riverside

địa điểm của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được tọa lạc trong cộng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 của đô thị Hồ Chí Minh. Với quy mô của dự án lên tới 3,6 ha và chúng sở hữu 3 mặt đường được giáp với mặt sông Giồng Ông Tố và sông Rạch Mương Kinh. Bên cạnh đây thì dự án Gem Riverside còn có 1 mặt được giáp ranh có tuyến đường cao tốc đắc địa của thành phố.
khi được nằm ở vị trí trung tâm của quận 2 thành thị thì một vài cư dân sống tại Gem Riverside thì họ sẽ luôn biết được dự án đang nằm về phía bên phải của con đường cao tốc gần đó. Khi chúng được nằm chính giữa mang các dự án lớn của địa bàn này và các dự án khu phố thương mại đây cũng dần được hoàn thiện. Nhờ vào sức hút đặc biệt của 2 khu tiện ích này đã tạo nên một không gian mang các khu phố sầm uất và đạt bậc nhất tại quận 2 của đô thị.
khi vị trí của dự án Gem Riverside được nằm giáp giới với sông qua 3 mặt tiền thì khoảng 80% một vài căn hộ đều mang 1 view đẹp nhìn ra sông. Mang một số địa điểm này đã giúp cho người dân sống tại Gem Riverside có 1 tầm view đẹp và thoáng đãng mang một số hướng view vào trung tâm đô thị.
Đồng thời, khuôn viên cuốc sông của dự án Gem Riverside cũng luôn được trang hoàng có sự tiện ích của cây xanh. Điều này đã giúp cho căn hộ với các làn gió mát hòa chung với sự trong lành của môi trường sống đem đến cảm giác thoải mái, yêu đời hơn.
khi quý khách muốn di chuyển từ căn hộ Gem Riverside tới các tỉnh và khu vực ở miền Đông của thành phố thì chỉ mất khoảng 5 phút. Có thời gian ngắn như này thì khách mua cần phải đi qua trục đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.
Mặt khác, dự án Gem Riverside còn tọa lạc tại giáp giới sở hữu các đường huyết mạch của đô thị như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ và đường Song Hành cao tốc vẫn đang được tiếp tục triển khai và đi vào hoàn thành.
Đúng vậy, mang địa điểm kết hợp có cuộc sông hạnh phúc bên gia đình thì đó là cảm xúc khó tả của các người đang sinh sống tại Gem Riverside.