can ho one verandah

Căn hộ hạng sang tại One Verandah đang dậy sóng trên thị trường BDS

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một vài căn hộ tại One Verandah đang tạo nên những con sóng cho bất động sản Sài Gòn. Nhu cầu có những can ho One Verandah quan 2 đang gia tăng mau chóng ở cả một vài NĐT lẫn một số cá nhân có yêu cầu sử dụng.

can ho one verandah

Những thông tin căn bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một quần thể của các dự án BDS đẳng cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc thù, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản rất là hút khách. Sở hữu một vài ưu thế hoàn hảo, nên One Verandah trở nên niềm khao khát mang của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn có view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều xuất sắc là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi những dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm các dự án xung quanh được hiện hữu cũng không làm ảnh hưởng tới view của dự án One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang diện tích 1,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và những tầng bên trên là những căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

4 điều cần biết khi mua căn hộ One Verandah: Căn hộ One Verandah 4 điều cần biết khi mua.

quy mô mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một số cá nhân và gia đình. Một vài căn hộ tại One Verandah với thiết kế theo phong cách phương Tây độc đáo tới từng tuyến phố nét, rất là tỉ mỉ và cận trọng. Một số thiết kế có tới 1 không gian sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Một số nội thất trong những ban can ho quan 2 này có xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng hiện đại, thích hợp có phong cách sống của một số người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, vị trí và hạ tầng giao thông của dự án cực kỳ thuận tiện cho việc lưu thông đến những địa điểm trung tâm khác của đô thị như trọng điểm quận một, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà những cư dân đi lại từ căn hộ của mình tới trung tâm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới con đường Mai Chí Thọ sẽ khiến đi lại mau chóng và an toàn Ngoài ra. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của dự án One Verandah sẽ gia tăng do giao thông dễ dàng hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc nhà đất

các NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và do vậy đó là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án tọa lạc tại các lợi thế mà dự án đang có từ địa điểm đến một số chăm chút của CDT để biến nó thành một chung cư có tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ One Verandah xây dựng đúng chuẩn 5 sao: https://duannhakhangdien.com/one-verandah-san-pham-xay-dung-theo-nguyen-tac-5-sao/

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Cho nên, quý khách sở hữu BDS tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của bạn càng thu về nhiều và quay vòng vốn mau lẹ.