can ho one verandah

Căn hộ One Verandah những tiềm năng lớn

Căn hộ One Verandah những tiềm năng lớn đem đến thời cơ đầu tư tạo ra lợi nhuận hấp dẫn lên đến 30%, hiện nay dự án One Verandah đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

can ho one verandah

Tiềm năng lớn của dự án One Verandah Quận 2

Như đã biết, quận 2 sẽ được đô thị quy hoạch phát triển thành trung tâm hành chính mới. One Verandah Bên cạnh các dự án đã và đang được triển khai tại đó sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ các vùng liền kề về khu vực trọng tâm. Do vậy, can ho One Verandah sở hữu 1 sức hút cực kỳ lớn trong GĐ ngày nay lẫn sau này.

One Verandah sẽ lôi kéo mạnh mẽ các cư dân thành đạt

Trung tâm hành chính khi chuyển về quận 2, đồng nghĩa mang việc mọi người mang xu hướng tập trung về đây để tiện lợi cho công việc và hưởng thụ các tiện ích tốt nhất. Bởi vậy, One Verandah sẽ là dự án có sức hút mạnh mẽ có các cư dân thành đạt.

Được thi công với nguyên tắc của 1 dự án BĐS hạng sang, đẳng cấp 5 sao, đó là môi trường sống với 1 vẻ đẹp quyến rũ và cao cấp. Một vài tiện ích nội khu dự án cung cấp những nhu cầu từ căn bản đến cấp cao nhất dành cho cư dân tại đấy. Cuộc sống hàng ngày tại One Verandah là các thời khắc nghỉ dưỡng triền miên giống như cuộc sống tại một khu resort 5 sao.

sở hữu mức giá cao, đi theo đó là một số giá trị đi kèm, xứng đáng với mức giá được bỏ ra. Mỗi căn hộ tại One Verandah dự án căn hộ chung cư sang trọng và tinh tế tới từng góc cạnh. Từ phong cách thiết kế mang màu sắc Âu châu đậm nét, đến các đồ nội thất đẳng cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu khiến One Verandah khẳng định mạnh mẽ cao cấp của mình.

các căn hộ đều ưu tiên tạo những không gian mở, sở hữu ban công rộng, cửa vách kính đón tối đa ánh sáng và với thể mở rộng để đón gió từ sông thổi vào. Bởi thế, cuộc sống hàng ngày tại One Verandah là một chuỗi những giá trị sống xuất sắc.

hơn nữa, không gian sống xanh là điều mà One Verandah hướng tới lúc dành trên 50% tổng diện tích cho khuôn viên cây xanh bên trong dự án. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là một số dự án cấp cao, có ưu tiên về phát triển đô thị xanh, nên dự án lọt giữa một không gian xanh mướt.

Nằm trong 1 khu vực tách biệt có một vài trục giao thông chính, xa các khu công nghiệp nên dự án mang môi trường sống yên tĩnh, thích hợp cho một số giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

Một vài tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah

với một vài chuỗi giá trị tuyệt vời, nên không xẩy ra lý do nào ngăn cản sử tăng trưởng về giá trị của One Verandah. Dự kiến, những căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 mang mức tăng trưởng lên tới 30% tính từ thời điểm căn hộ được giao bán đợt đầu. Với mức tăng trưởng này, sức hút của One Verandah thật sự khó cưỡng.

Dự án cũng nằm trong một địa bàn sở hữu sự phát triển đồng bộ nhất về hạ tầng của quận 2. Bởi thế, một số tiềm năng của dự án đã được hé lộ khá nhiều, dẫn đến sức hút mạnh mẽ cho dự án. Một số giá trị nhìn nhận thấy của dự án khiến nhu cầu sở hữu dự án của người mua tăng cao và sẽ vẫn duy trì trong thời gian dài kể cả khi dự án đang được xây dựng lẫn thời điểm đã được bàn giao nhà.

Việc có 1 căn hộ tại One Verandah chính là đem đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống cấp cao nhất và không gian sống trong lành nhất.